Công ty Hùng Cá nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Ngày 29-4, tại huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, Công ty TNHH Hùng Cá đã đón nhận Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2006 - 2013.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Lê Vĩnh Tân – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp đã trao Huân chương cho ông Trần Văn Hùng -  Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty và tập thể cán bộ, nhân viên công ty.

Với các chứng nhận quốc tế như ISO 2000:2005, chứng chỉ BRC, HACCP, IFS, HALAL, GLOBAL GAP, năm 2013, Công ty Hùng Cá đã nhận chứng nhận ASC, chứng chỉ về quản lý các tiêu chuẩn toàn cầu đối với việc nuôi trồng thủy sản có trách nhiệm cho nhà máy và vùng nuôi của Công ty Hùng Cá. Song song đó, hai nhà máy chế biến thức ăn thủy sản Hùng Cá và nhà máy chế biến bột cá, dầu cá Hùng Cá cũng đã đi vào hoạt động với công suất lần lượt là 800 tấn thành phẩm và 300 tấn nguyên liệu/ngày, đánh dấu sự hoàn chỉnh trong quy trình sản xuất khép kín, bền vững của công ty.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế