Công ty ô tô Toyota Việt Nam đồng hành cùng Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2014

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) công bố tiếp tục đồng hành cùng Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam (Robocon Việt Nam 2014) với vai trò là Nhà tài trợ chính.

Đây là năm thứ 13 liên tiếp TMV song hành cùng chương trình. Theo lịch trình, Vòng loại khu vực của Robocon Việt Nam 2014 sẽ diễn ra từ ngày 2 đến hết ngày 6-4-2014 tại 3 khu vực: miền Bắc tổ chức tại Hà Nội, miền Trung - Tây Nguyên tổ chức tại Đà Nẵng và miền Nam tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh. Cuộc thi Robocon châu Á Thái Bình Dương 2014 (ABU Robocon 2014) sẽ được tổ chức tại Ấn Độ với chủ đề rất gần gũi và đầy ý nghĩa: “Gia đình Robot”, nhằm vinh danh và ngợi ca những bậc cha mẹ vì những cống hiến và đóng góp vĩ đại của họ cho những người con - chủ nhân tương lai của đất nước… “Với mong muốn được đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của Việt Nam, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam hân hạnh là Nhà tài trợ chính, đồng hành cùng Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam liên tục trong suốt 12 năm qua. Chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến sự phát triển của cuộc thi về cả quy mô và chất lượng cũng như khả năng tư duy sáng tạo của các bạn sinh viên. Xin cảm ơn tất cả các bạn, những sinh viên luôn dành niềm đam mê vô tận và nỗ lực hết mình để tham gia cuộc thi. Đây là động lực để Toyota Việt Nam tiếp tục hỗ trợ cho sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam thông qua sân chơi công nghệ bổ ích này”. Ông Daisuke Bando – Giám đốc Ban Hoạch định chiến lược TMV nói.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank 3 năm liên tiếp là Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

Xác định hoạt động giao thương, đầu tư quốc tế là cơ hội vàng để phát triển hoạt động kinh doanh ngoại hối (KDNH), trong những năm gần đây, dịch vụ ngoại hối của VietinBank đã có sự phát triển rất mạnh mẽ với năng lực và chất lượng dịch vụ vượt trội, hàng đầu Việt Nam. Ghi nhận bước phát triển đó, VietinBank tự hào 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do tạp chí uy tín thế giới Global Finance công bố. 

Thị trường

Giá xăng 92 và 95 cùng giảm

Kể từ 15 giờ chiều 27-10, cả hai loại xăng E5 RON 92 và RON 95 đều cùng giảm. Theo đó, xăng E5 RON 92 xuống 14.109 đồng/lít còn xăng RON95-III xuống 14.940 đồng/lít (giảm 182 đồng/lít).

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế