Công ty Ôtô Kim Thanh tặng học bổng tại tỉnh Lâm Đồng

Tuần qua, Công ty Ôtô Kim Thanh kết hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố và CLB Nông Thôn Mới (TP.HCM), đã đến thăm và tặng 70 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học là con em của đồng bào thiểu số, tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Tổng kinh phí cho đợt tặng học bổng lần này là trên 100 triệu đồng do Ôtô Kim Thanh tài trợ. Ngoài ra các em còn được nhận thêm tập, bút và các vật dụng khác.

Ông Đinh Hữu Thông, Giám đốc Công ty Ôtô Kim Thanh cho biết: “Đây là hoạt động mà hàng năm công ty chúng tôi luôn thực hiện nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học, mồ côi, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chúng tôi mong muốn rằng, giá trị của những suất học bổng hôm nay tuy chưa lớn nhưng sẽ góp một phần để cải thiện được khó khăn cho các em trong học tập, giúp các em có điều kiện phát triển và sẽ là nguồn nhân lực có ích cho mai sau…”.

Được biết, thời gian qua ngoài hoạt động kinh doanh ô tô rất hiệu quả, Kim Thanh luôn là đơn vị luôn đồng hành với các chương trình xã hội như xây nhà tình nghĩa, xây cầu bê tông, các chương trình bảo trợ. Tổng kinh phí cho các hoạt động này trên 250 triệu đồng. 

Ông Nguyễn Đình Nhu, Tổng Giám đốc Công ty Ô tô Kim Thanh, tặng quà và học bổng cho các em học sinh tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế