Công ty tnhh Nệm Vạn Thành ủng hộ Quỹ Vì người nghèo quận Tân Phú

Chiều ngày 5-6-2015, đoàn lãnh đạo quận Tân Phú đã có buổi làm việc và tham quan Công ty TNHH Nệm Vạn Thành tại nhà máy sản xuất (Số 1, Quốc lộ 22, huyện Củ Chi, TPHCM). Đây là một trong các đơn vị có nhiều đóng góp cho địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Nhân buổi làm việc, ông Trương Ty - Tổng Giám đốc công ty đã ủng hộ 150.000.000 đồng (một trăm năm mươi triệu đồng) cho Quỹ Vì người nghèo quận Tân Phú (ảnh bên).

Đoàn lãnh đạo quận Tân Phú do ông Huỳnh Cách Mạng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn. Cùng đi còn có ông Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Nhân dân quận; ông Lương Văn Quang - Ủy viên thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Phú và đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể quận.

Trong buổi làm việc, đoàn lãnh đạo quận Tân Phú đã nghe đại diện Công ty Nệm Vạn Thành giới thiệu quá trình hình thành, hoạt động và phát triển của công ty và đã đến tham quan các quy trình sản xuất tại nhà máy của công ty.

Các lãnh đạo quận Tân Phú tham quan nhà máy.

Với trên 39 chi nhánh và hơn 3.000 đại lý kinh doanh nệm trên toàn quốc,  cùng nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng như: giường nệm, nệm cao su, nệm lò xo, nệm mousse xốp, chăn, drap, gối… Các sản phẩm được sản xuất tại 3 nhà máy: Củ Chi TPHCM, Bình Dương và tỉnh Hưng Yên, với tổng số CB-CNV hơn 800 người. Tất cả được trang bị dây chuyền máy móc thiết bị công nghệ hiện đại của các nước Mỹ, châu Âu và các nước phát triển châu Á.

Đầu năm 2015, công ty mới đầu tư dây chuyền sản xuất gòn công nghiệp trị giá 450.000USD, phục vụ ngành may mặc, phụ trợ cho các công ty sản xuất chăn drap, gối, nệm, áo gió, balô, túi xách và các mặt hàng gia dụng nội thất…, phục vụ người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, giúp công ty tăng thêm doanh số 10% hàng năm, tạo thêm công ăn việc làm ổn định cho người lao động.

Hàng năm công ty sản xuất hơn 700.000 sản phẩm các loại - bảo đảm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế theo hệ thống quản lý ISO 9001-2008, đã được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 14 năm liền. Giá cả hợp lý đi kèm với chế độ hậu mãi bảo hành từ 1 năm đến 15 năm, được người tiêu dùng tín nhiệm, chất lượng luôn được nâng cao, sản phẩm của Vạn Thành vừa tiêu thụ nội địa, vừa xuất khẩu đến các nước: Mỹ, châu Âu.

Gắn thành công của doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội

Xác định rõ chính người tiêu dùng đã tạo nên thương hiệu nệm Vạn Thành, công ty luôn tích cực tham gia các chương trình nhân đạo xã hội, ủng hộ từ thiện vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc màu da cam. Những năm qua, công ty đã hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa khu vực Hậu Nghĩa 250 tấm nệm. Quyên góp giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt khắc phục thiên tai; ủng hộ quỹ xóa đói giảm nghèo; xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; đóng góp quỹ khuyến học; ủng hộ xây dựng cầu nông thôn tại TPHCM, Bình Thuận, Bình Định, Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Sóc Trăng, Cần Thơ, Long An…

Các lãnh đạo quận Tân Phú tham quan nhà máy.

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, công ty đã  giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, không ngừng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của mình đến với đồng bào nghèo, với những mảnh đời còn khó khăn. Đặc biệt là trong thời buổi khó khăn như hiện nay, đó là một nghĩa cử vô cùng quý giá và rất đáng trân trọng.

Với những đóng góp tích cực cho xã hội, công ty được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba cho tập thể và cá nhân ông Trương Ty - TGĐ công ty, nhiều bằng khen của Thủ tướng và các tỉnh, thành phố trên cả nước.

HỒNG VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam làm việc với Công ty CP Ba Huân

Công ty CP Ba Huân cố gắng tận dụng nhiều nguồn lực nhằm tăng năng suất, tạo sản phẩm an toàn, giữ chân người lao động (thay vì cắt giảm nhân sự, giảm lương...). Doanh nghiệp có khoảng 900 lao động, mức lương bình quân thời điểm này là 7 triệu đồng/người mỗi tháng.

Đầu tư

Thông tin kinh tế