Công ty Vedan Việt Nam đoạt chức vô địch giải bóng đá, bóng chuyền tại Hội thao Công nhân – Viên chức – Lao động huyện Long Thành (Đồng Nai) năm 2013

Hội thao do Liên đoàn Lao động huyện Long Thành phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể dục Thể thao huyện Long Thành (Đồng Nai) tổ chức từ ngày 22-6-2013 đến ngày 21-7-2013.

Năm nay, Hội thao quy tụ hơn 30 đội bóng đến từ các khối cơ quan hành chính, sự nghiệp và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện tham gia thi đấu giải Cúp bóng đá mini 7 người và giải bóng chuyền. Qua một tháng tổ chức thi đấu vòng loại trực tiếp, kết quả đội bóng Công ty Vedan Việt Nam đoạt Cúp vô địch cả hai môn bóng đá và bóng chuyền (Ảnh). Được biết Công ty Vedan Việt Nam là doanh nghiệp FDI rất chú trọng đến các phong trào rèn luyện sức khỏe, cũng như tạo sân chơi bổ ích cho tập thể công nhân viên của công ty. Nhờ sự quan tâm hỗ trợ của Ban giám đốc, sự chỉ đạo của Đảng bộ công ty, hàng năm Công đoàn Công ty Vedan Việt Nam đều tổ chức thành công tốt đẹp các hoạt động phong trào văn nghệ, thể thao, thi nấu ăn, cũng như tham gia các giải đấu  do các cơ quan đoàn thể tổ chức và đạt thứ hạng cao.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cơ hội mua nhà với lãi suất tốt

Tăng trưởng tín dụng 3 quý đầu năm thấp nhưng tiền gửi vẫn “chảy” vào ngân hàng. Do vậy, các ngân hàng thương mại (NHTM) đang đẩy mạnh cho vay tiêu dùng, trong đó có cho vay mua nhà để thúc đẩy tín dụng trong những tháng cuối năm.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Chiến lược dài hơi cho nông nghiệp sạch

Con đường khởi nghiệp được các chuyên gia đánh giá đầy chông gai, nhưng hiện nay vẫn có nhiều bạn trẻ dấn thân, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Tuy vậy, để đưa được sản phẩm an toàn, có thương hiệu đến người tiêu dùng, cần đam mê, dấn thân và đầu tư lâu dài.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế