Công ty XSKT TPHCM trao tặng 30 xe lắc, xe lăn cho người bán vé số khuyết tật

SGGP
Vừa qua, Công ty XSKT TPHCM phối hợp với  Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM trao tặng 30 xe lắc, xe lăn cho người bán vé số khuyết tật.  

Công ty XSKT TPHCM trao tặng 30 xe lắc, xe lăn cho người bán vé số khuyết tật

Ông Nguyễn Quốc Chiến-Chủ tịch HĐTV công ty cho biết: Đây là chương trình được công ty thực hiện liên tục trong suốt 10 năm qua. Và mặc dù tình hình kinh doanh của công ty trong năm 2020 có nhiều biến động do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, tuy nhiên tập thể CB-CNV Công ty XSKT TPHCM đã đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực vượt qua khó khăn, cố gắng hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh đã đề ra.

Tính đến hết tháng 10-2020, công ty đã nộp ngân sách hơn 3.000 tỷ đồng và nằm trong top 10 công ty nộp ngân sách cao nhất của TPHCM q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Tăng phiên thứ 5 liên tiếp, VN-Index tiến sát 1.050 điểm

Trong phiên giao dịch cuối tháng 11-2022, thêm một cổ phiếu bất động sản được “giải cứu” thành công là HPX nên thanh khoản thị trường giữ ở mức cao. Khối ngoại tiếp tục mua ròng hơn 1.730 tỷ đồng trên toàn thị trường giúp VN-Index có giá đóng cửa cao nhất trong tháng, tiến sát 1.050 điểm.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế