Công ty XSKT TPHCM trao tặng 30 xe lắc, xe lăn cho người bán vé số khuyết tật

SGGP
Vừa qua, Công ty XSKT TPHCM phối hợp với  Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM trao tặng 30 xe lắc, xe lăn cho người bán vé số khuyết tật.  

Công ty XSKT TPHCM trao tặng 30 xe lắc, xe lăn cho người bán vé số khuyết tật

Ông Nguyễn Quốc Chiến-Chủ tịch HĐTV công ty cho biết: Đây là chương trình được công ty thực hiện liên tục trong suốt 10 năm qua. Và mặc dù tình hình kinh doanh của công ty trong năm 2020 có nhiều biến động do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, tuy nhiên tập thể CB-CNV Công ty XSKT TPHCM đã đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực vượt qua khó khăn, cố gắng hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh đã đề ra.

Tính đến hết tháng 10-2020, công ty đã nộp ngân sách hơn 3.000 tỷ đồng và nằm trong top 10 công ty nộp ngân sách cao nhất của TPHCM q

Các tin, bài viết khác

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế