Cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật và nghiệp vụ trong lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp trên địa bản tỉnh Khánh Hòa

Công ty Yến sào Khánh Hòa đoạt giải nhất

SGGP
Vừa qua, tại hội trường Nhà máy chế biến nguyên liệu Yến sào Khánh Hòa (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh), Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức “Cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật và nghiệp vụ trong lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa”.

Phần thi của Đội Công ty Cổ phần Dệt may Nha Trang

Phần thi của Đội Công ty Cổ phần Dệt may Nha Trang

Tham dự cuộc thi lần này có 5 đội thuộc: Công ty Yến sào Khánh Hòa, Công ty Xăng dầu Phú Khánh, Công ty Cổ phần Dệt may Nha Trang, Công ty Công nghiệp Hóa chất Mỏ Nam Trung bộ và Trung tâm Bảo tồn Di tích Khánh Hòa.
Các đội tham gia cuộc thi đã trải qua 4 phần thi gồm: chào hỏi, văn nghệ, kiến thức và đối kháng hết sức sôi nổi. 
Công ty Yến sào Khánh Hòa đoạt giải nhất ảnh 1 Các phần thi sôi nổi đã được cổ động viên tiếp lửa nhiệt tình
Đại tá Nguyễn Văn Ngàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa, trưởng Ban tổ chức cho biết, đây là lần đầu tiên Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức cuộc thi. Tuy vậy, các đội đã có sự chuẩn bị và thể hiện khá công phu, bài bản và chuyên nghiệp.
Cuộc thi cũng là dịp các đơn vị bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cho lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, an toàn cho các cơ quan, đơn vị trong giai đoạn hiện nay.
Công ty Yến sào Khánh Hòa đoạt giải nhất ảnh 2 Ban tổ chức trao giải cho các đội đoạt giải
Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công ty Yến sào Khánh Hòa, giải nhì và ba lần lượt thuộc về các đội Công ty Xăng dầu Phú Khánh và Trung tâm Bảo tồn Di tích Khánh Hòa. Hai đội Công ty Cổ phần Dệt may Nha Trang, Công ty Công nghiệp Hóa chất Mỏ Nam Trung bộ được Ban tổ chức trao giải khuyến khích.

Theo baokhanhhoa.com.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế