Co.op Food tổ chức bán hàng lưu động bình ổn giá

Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và nơi mua sắm tiện lợi cho người dân, Co.op Food đã liên tục lựa chọn các điểm bán hàng bình ổn phù hợp với từng khu vực, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện, tăng số lượng hàng hóa, nhất là các mặt hàng thiết yếu phục vụ người tiêu dùng.
Co.op Food tổ chức bán hàng lưu động bình ổn giá

Ngày 25-9, Co.op Food đã tổ chức bán hàng lưu động tại TP Thủ Đức, TPHCM (ảnh) cùng một số khu vực khác trên địa bàn thành phố. Điểm bán mang tới đa dạng mặt hàng từ hóa mỹ phẩm, chất tẩy rửa cho tới hàng tươi sống, thực phẩm chế biến… Chị Hồ Lan (hiện đang sinh sống ở TP Thủ Đức) đến gian hàng cho hay, chị rất thích mua hàng ở Co.op Food vì hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng. Mấy lần có điểm bán hàng lưu động ở đây, chị đều ghé mua vì nhanh và tiện lợi, giá phải chăng. Nay khu vực bán có thêm mái che, mát mẻ nên chị lại càng thích. 

Từ nay đến cuối năm, Co.op Food sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động bán hàng lưu động tại TPHCM, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ một cách tốt nhất.

Đọc nhiều nhất

Bánh kẹo tết vào mùa

Hàng nội làm chủ thị trường bánh kẹo Tết 2023

Tết Nguyên đán được xem là thời điểm tiêu thụ bánh kẹo tốt nhất trong năm. Đây cũng là lúc diễn ra cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường của các doanh nghiệp bánh kẹo trong và ngoài nước.