“Cự luân 2” - phim TVB giờ vàng trên kênh LA34 - Đài PT&TH Long An

SGGP
Vào lúc 20g10 hàng ngày trên màn ảnh nhỏ LA34, Thị hậu Điền Nhụy Ni đang trở lại với vai Diêu Văn Anh trong phim “Cự luân 2”.

“Cự luân 2” - phim TVB giờ vàng trên kênh LA34 - Đài PT&TH Long An

Ở phần 1 của bộ phim này (từng trình chiếu trên Đài PT&TH Long An thời gian trước), đã đem lại cho Điền Nhụy Ni nhiều giải thưởng lớn tại Lễ trao giải thường niên của TVB năm 2013. Khi bước vào thế kỷ mới, con người không ngừng đối mặt với những thử thách, thiên tai nhân họa, một thế giới bất phân trắng đen. Có người sẽ lựa chọn đối kháng đến cùng, có người thì học cách chấp nhận. Liệu những con người nhỏ bé ấy có vượt qua được các thế lực đen tối?
Nối tiếp phần 1, Diêu Văn Anh (do Điền Nhụy Ni đóng) và La Uy Tín (do Tiêu Chính Nam đóng) tiếp tục gầy dựng thương hiệu cửa hàng bánh La Tín Ký thành công vang dội. Tuy không góp mặt xuyên suốt phim như ở phần 1 nhưng trong phần 2 Trần Triển Bằng và Chung Gia Hân vẫn tham gia với tư cách khách mời. Từ đây, người hâm mộ sẽ có được câu trả lời cho chuyện tình giữa Kiều Thiên Sinh (do Trần Triển Bằng đóng) và Trác Tịnh (do Chung Gia Hân đóng) vốn có kết thúc mở không rõ ràng ở phần 1.
Ngoài sự tiếp nối, “Cự luân 2” còn thú vị bởi những tình tiết mới và hấp dẫn. Chồng của Văn Anh là Long Phi (do Nguyễn Triệu Tường đóng) bị tai nạn máy bay, sống chết chưa rõ. Trong lúc hoảng loạn và buồn bã nhất, Từ Tri Lực (do Dương Minh đóng) đã bên cạnh an ủi và bày tỏ tình cảm với Văn Anh. Đúng lúc này, Long Phi được tìm thấy. Dù còn sống nhưng anh bị chấn thương não. Suy nghĩ và hành động của anh giờ đây như một đứa trẻ. Bên cạnh đó, La Uy Tín bị kẻ khác dùng mọi thủ đoạn để đả kích. Áp lực quá lớn, anh quyết định đến Nhật Bản du lịch cho khuây khỏa. Tại đây, anh gặp và yêu Cao Y Na (do Trần Khải Lâm đóng), một cô gái thần bí. Uy Tín và Văn Anh khi đối mặt với những cú sốc của tình thân, tình yêu và sự nghiệp sẽ xử lý ra sao?

“Cự luân 2” với sự tham gia của các diễn viên: Tiêu Chính Nam, Điền Nhụy Ni, Trần Khải Lâm, Nguyễn Triệu Tường, Ngô Đại Dung đang phát sóng LA34 - Đài PT&TH Long An lúc 20g10 hàng ngày. Kính mời quý vị yêu thích nhớ đón xem!

XEM “CỰ LUÂN 2” - VUI CÙNG LA34

Bộ phim “Cự luân 2” mang đến phần quà 2 triệu đồng dành cho những khán giả yêu thích phim TVB trình chiếu trên kênh LA34. Để nhận được phần quà này, các bạn hãy trả lời câu hỏi sau đây: Trong phần I của phim Cự luân phát hành vào năm 2013, nữ diễn viên Điền Nhụy Ni với vai Diêu Văn Anh đã giành được giải thưởng gì tại Lễ trao giải thường niên của TVB?

A. Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

B. Nữ nhân vật được yêu thích nhất.

C. Cả hai đáp án trên.

Các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: VCLA <dấu cách> X <dấu cách> Y gửi về 8383 để tham gia chương trình.

Trong đó: X: đáp án A, B hoặc C

Y: Số người có cùng dự đoán như bạn

Ví dụ: Qúy vị chọn đáp án C và dự đoán 300 người cùng ý kiến. Thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp VCLA<dấu cách> C<dấu cách> 300 gửi về 8383.

Khán giả trả lời đúng đáp án và dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất số người trả lời chính xác câu hỏi sẽ nhận được phần quà 2 triệu đồng của chương trình. Thời gian để các bạn tham gia bình chọn là từ nay đến khi kết thúc bộ phim này. Kết quả khán giả nhận được phần quà 2 triệu đồng sẽ được thông báo trong chương trình “Vui cùng LA34” của bộ phim kế tiếp, được công bố trên Fanpage Long An TV: http://facebook.com/LongAnTV và trang thông tin chính thức của Đài PT&TH Long An tại địa chỉ: www.la34.com.vn. Hãy đón xem và tham gia “Vui cùng LA34” được phát sóng hàng ngày trên kênh LA34 ngay sau giờ phim 20g10 để nhận được những phần quà hấp dẫn!

TVB

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế