Cụm nhà chung cư Him Lam - Chợ Lớn đã bầu được Ban quản trị mới

SGGP
Sau nhiều bài viết phản ánh những khuất tất tại Hội nghị bầu Ban quản trị (BQT) cụm nhà chung cư Him Lam - Chợ Lớn (thuộc địa bàn phường 11, quận 6, TPHCM) trên trang Bạn đọc Báo SGGP, ngày 17-1, BQT và cư dân cụm nhà chung cư Him Lam - Chợ Lớn đã tổ chức thành công Hội nghị thường niên năm 2021. 

Tin liên quan

Dự Hội nghị có lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị quận 6, đại diện lãnh đạo UBND phường 11, cùng hơn 750 cư dân là chủ sở hữu căn hộ của cụm nhà chung cư Him Lam - Chợ Lớn.

Cụm nhà chung cư Him Lam - Chợ Lớn đã bầu được Ban quản trị mới ảnh 1 Cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn đang xảy ra nhiều lùm xùm

Vì nhiệm kỳ I đã kết thúc, Hội nghị lần này có nhiệm vụ bầu ra BQT nhiệm kỳ II (2021-2024), song song với việc thông qua Dự thảo quy chế tổ chức Hội nghị cụm nhà chung cư Him Lam - Chợ Lớn nhiệm kỳ II; Dự thảo bầu BQT và Dự thảo quy chế hoạt động, thu chi tài chính của BQT. Trước đó, ngày 8-11-2020, Hội nghị đã được BQT tổ chức nhưng không thành công do không đúng quy định.

Lần này, Hội nghị được tổ chức chặt chẽ hơn, mỗi khâu chuẩn bị đều có sự chỉ đạo, hướng dẫn của chính quyền và sự giám sát của cư dân. Danh sách các ứng cử viên và đề cử vào BQT đã được niêm yết và thông báo đến toàn thể cư dân nhằm đảm bảo việc thực hiện bầu cử dân chủ, minh bạch.

Kết thúc Hội nghị, Ban bầu cử đã công bố kết quả kiểm phiếu, với danh sách trúng cử gồm 11 thành viên BQT, đại diện cho 8 block B và C của cụm nhà chung cư.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Xe buýt phải “làm mới” để thu hút khách

Thành phố Hồ Chí Minh muốn có bộ mặt giao thông đô thị văn minh, hiện đại thì phải đạt 60% người tham gia giao thông sử dụng các phương tiện vận tải công cộng. Đây là bài toán hết sức khó khăn, trong bối cảnh xe buýt - phương tiện vận tải công cộng chủ lực hiện nay - “chật vật” đón khách.

Cơ quan trả lời

Phản hồi bài “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho dân?”: UBND tỉnh Bình Phước chỉ đạo TP Đồng Xoài xem xét cấp sổ đỏ cho ông Hồ Trọng Biên

Ngày 16-10-2021, Báo SGGP có đăng bài “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho dân?”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên có khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, để trồng điều, đất không có tranh chấp, phù hợp quy hoạch. 

Từ thư bạn đọc

Điện thoại bỗng dưng bị trừ tiền trong tài khoản

Gần 2 tháng nay, cứ vài ngày là tôi thử kiểm tra tài khoản điện thoại của mình và tôi rất lấy làm khó chịu. Không biết chuyện gì xảy ra mà tài khoản của tôi liên tục bị trừ tiền cước. 

Ý kiến

Giám đốc Sở VH-TT Bình Định có lạm quyền?

Sau những “lùm xùm” trong dự án trùng tu, tôn tạo tháp Bánh Ít (Bình Định) người đứng đầu ngành văn hóa của tỉnh Bình Định lại ra văn bản “truy tìm” cán bộ, viên chức nào ở Bảo tàng Bình Định đưa thông tin, hình ảnh, video cho báo chí khiến dư luận bức xúc.