Cùng Mua sẽ ra mắt ứng dụng đi chợ và siêu thị online đầu tiên tại Việt Nam

Công ty TNHH Cùng Mua, đơn vị chủ quản 2 trang web khuyến mãi www.cungmua.comwww.nhommua.com, sẽ  ra mắt ứng dụng điện thoại di động cung cấp dịch vụ đi chợ và siêu thị online mang tên Green Bag trong thời gian gần nhất.

Theo đó, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Green Bag và tiến hành chọn mua các thực phẩm trên online, đội ngũ nhân viên Green Bag (shopper) sẽ đến cửa hàng, siêu thị để chọn mua và mang đến tận nơi trong vòng một giờ hoặc chính xác trong khung giờ được chọn. Đây là ứng dụng đi chợ và siêu thị online đầu tiên tại Việt Nam, bước đầu cung cấp dịch vụ cho người dân trong nội thành TPHCM và sẽ nhanh chóng mở rộng sang các khu vực và tỉnh thành khác. “Điện thoại thông minh kết nối internet đang thay đổi mọi thứ, bao gồm cả cách chúng ta đi chợ mua thực phẩm hàng ngày” - ông Hồ Quang Khánh, CEO Cùng Mua, phát biểu. “Chúng tôi tin rằng ứng dụng Green Bag sẽ là lựa chọn tốt cho những người bận rộn, giúp giảm áp lực cho cuộc sống hiện đại. Chỉ vài động tác chạm nhẹ lên điện thoại và đặt lệnh giao thực thẩm trong vòng một giờ hoặc chọn khung giờ thích hợp là giỏ hàng sẽ lập tức được chuẩn bị và giao tận nơi cho bạn”.

Trước mắt Cùng Mua chọn các quận nội thành TPHCM để triển khai đầu tiên các dịch vụ của Green Bag. Theo kế hoạch, công ty đang tuyển dụng 1.000 nhân viên đi chợ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao tại thành phố năng động này. Ngoài nhận đầy đủ các chế độ của một nhân viên chính thức, các shopper còn được đào tạo kỹ lưỡng cách thức lựa chọn thực phẩm tươi sống, rau củ quả và thái độ, kỹ năng ứng xử với khách hàng.

Ứng dụng Green Bag được download miễn phí cho điện thoại di động thông minh chạy trên nền tảng Andriod và IOS. Ngoài ra, phiên bản cho desktop sẽ nhanh chóng được công bố đến người dùng trong thời gian sớm nhất.

MINH GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, chung tay xây dựng cây ATM gạo giúp đỡ đồng bào tại Hải Dương

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hiện tại Hải Dương đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh, cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định chung tay thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế