Cùng SCB Hải Phòng “Nâng bước em tới trường”

Là chi nhánh tiêu biểu của một ngân hàng với phương châm hoạt động “Vì cộng đồng”, SCB Hải Phòng đã không quên trách nhiệm của mình trong công tác xã hội - từ thiện của thành phố. Tháng 11/2015 vừa qua, đơn vị đã phối hợp cùng Quỹ bảo trợ trẻ em TP Hải Phòng tổ chức chương trình “SCB nâng bước em tới trường” để tặng 20 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - vươn lên đạt thành tích học tập cao trong năm học 2014-2015.

Đại diện SCB - Hải Phòng tặng quà và xe đạp cho các em học sinh.


Thông qua, chương trình thiết thực này, SCB mong muốn đồng hành, sẻ chia những khó khăn cùng cộng đồng, xã hội. Không dừng lại đó, hằng năm chi nhánh đã thực hiện nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn, như: trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học; ủng hộ đồng bào lũ lụt; trao quà Tết cho người nghèo, cũng như tích cực thực hiện những chương trình phát triển kinh tế được tỉnh phát động như: tài trợ nhà nghĩa tình đồng đội cho cựu chiến binh Vũ Văn Tẽo tại huyện Tiên Lãng, chương trình “Trung thu yêu thương” tại làng trẻ SOS Hải Phòng…

Là một ngân hàng có quy mô lớn, mạng lưới rộng khắp và nguồn nhân lực chất lượng cao, nền tảng công nghệ hiện đại - SCB ý thức sâu sắc được vai trò và trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của xã hội. Đồng hành qua những chương trình, SCB tiếp tục khẳng định phương châm hoạt động kinh doanh gắn liền với lợi ích cộng đồng và mong ước góp phần vào việc xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hạnh phúc hơn không chỉ bằng lời nói.

P.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế