Cuộc thi “Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao”

Trung tâm Ươm tạo Nông nghiệp Công nghệ cao kết hợp với Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM tổ chức cuộc thi “đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao”.
Đối tượng tham dự được hướng đến là các thanh niên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận quan tâm và có mong muốn khởi nghiệp, có ý tưởng hoặc sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; muốn thể hiện ý tưởng của mình ra trước mọi người và để chuẩn bị cho khởi nghiệp từ nông nghiệp sau này.
Với tổng giải thưởng: 1 giải nhất trị giá 30.000.000đ; 1 giải nhì trị giá 20.000.000đ; 2 giải ba: mỗi giải trị giá 10.000.000đ; 3 giải khuyến khích: mỗi giải trị giá 5.000.000đ.
Nếu được vào vòng chung kết, bạn sẽ được nhận tài trợ từ các doanh nghiệp, nhà đầu tư cho ý tưởng của bạn.
Mọi thông tin chi tiết xin truy cập trang web: https:www.abi.com hoặc số điện thoại 02862646103, hoặc số di động 0982084581 gặp anh Long. 

P.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Covid-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu lớn nhất trong 100 năm trở lại đây. Nó đang tác động đến tất cả mọi người theo nhiều cách. Với chiến lược chú trọng vào 3 yếu tố: xét nghiệm diện rộng, truy vết và khoanh vùng, thực hiện cách ly hiệu quả, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của cộng đồng, Chính phủ và người dân đã và đang thể hiện những nỗ lực đáng nể của Việt Nam để ứng phó với đại dịch.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế