Cút bắt tình yêu

… Tuy không cùng cha mẹ nhưng tình cảm giữa Vương Đan Đan và Gia Hà (Sky) lại chẳng khác gì người cùng một nhà. Không chỉ lo lắng cho Đan Đan, Gia Hà còn làm tất cả mọi thứ cho cô gái xinh đẹp sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm với mình, cũng vì thế mà Đan Đan chẳng mảy may suy nghĩ bất cứ điều gì mãi cho đến khi Triệu Văn Kỳ xuất hiện.

Triệu Văn Kỳ - cô gái xinh đẹp từng trưởng thành trong một gia đình chẳng lấy gì làm hạnh phúc khi chứng kiến cha mình - ông Triệu Đại Hải, lăng nhăng mà bỏ bê vợ con, nên thay vì đặt hết niềm tin vào tình yêu, Văn Kỳ lại luôn đề phòng đàn ông cũng như không bao giờ cho phép bạn trai mình có tính trăng hoa. Cũng vì thế mà cô không ít lần đặt hoài nghi về mối quan hệ giữa hai anh em Gia Hà và Đan Đan. Để phá vỡ những nghi ngờ trong lòng Văn Kỳ cũng như tác hợp cho chuyện tình của anh trai, Đan Đan quyết định rời đi để bắt đầu cuộc sống mới và chẳng may lâm bạo bệnh. Gia Hà hay tin đã bất chấp mọi lời khuyên ngăn của Văn Kỳ để tức tốc có mặt bên em gái. Những ngày ngắn ngủi lưu lại Nhật Bản, Gia Hà mới nhận ra tình cảm anh dành cho Đan Đan không chỉ đơn thuần là sự quan tâm giữa anh trai với em gái. Tuy nhiên, vì muốn Đan Đan được hạnh phúc cũng như tác hợp cho cô và Tan Điền, Gia Hà đã âm thầm nhờ Phối Như - người bạn thân của mình, thay mình chăm sóc Đan Đan, còn anh trở về Đài Loan để kết hôn với Văn Kỳ…Và có lẽ tình yêu của Đan Đan, Gia Hà sẽ mãi bước đi trên hai đường thẳng song song như thế nếu như không có một ngày, Đan Đan phát hiện Gia Hà vẫn không ngừng dành sự quan tâm âm thầm cho mình. Cô sẽ lại âm thầm chúc phúc cho anh trai? Hay sẽ giành lấy tình yêu của mình bằng mọi giá? Còn Gia Hà, anh sẽ chọn ai giữa hai cô gái?...

Phim sẽ lên sóng SNTV lúc 18h hàng ngày, từ 15-8-2015. Mời quý khán giả đón xem.

T.HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế