Đã có bơm chữa cháy chất lượng cao

Bạn không cần phải mua bơm chữa cháy đã qua sử dụng và/hoặc bơm chữa cháy không rõ nguồn gốc vì các loại bơm này không có độ tin cậy… DOL Co., LTD (www.firevietnam.com) đã sản xuất bơm chữa cháy FVN từ động cơ Honda 4 kỳ mạnh mẽ, bền bỉ.

Bơm chữa cháy FVN có 04 model với công suất lần lượt là 5.5HP, 9HP, 13HP và 20HP, FVN đáp ứng đa dạng yêu cầu của người sử dụng. Bơm chữa cháy FVN được bảo hành 03 năm, đó là sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng và độ tin cậy cao. Đặc biệt giá thành rất hợp lý.

Phòng kinh doanh, 938A7, KCN Cát Lái, Q2, TPHCM; ĐT: 08 37421589; FAX: 08 37420872;  Email: sale@firevietnam.com.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

The Manhattan Glory là quần thể sinh thái ven sông  đáng sống bậc nhất Sài Gòn

Vinhomes tung chính sách “bom tấn” cho khách mua biệt thự Vinhomes Grand Park

Sau dự án cao tầng The Origami, Vinhomes tiếp tục gây bão thị trường bất động sản tại TP Hồ Chí Minh khi tung ra chính sách ưu đãi “bom tấn” cho khách mua quần thể biệt thự, shophouse, boutique villa cao cấp The Manhattan Glory (Vinhomes Grand Park, quận 9). Sự ưu đãi này được thực hiện nhằm tri ân khách hàng mong muốn được sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp tại Vinhomes Grand Park…

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

ĐBSCL: Bưởi da xanh hút hàng, tăng giá

Ngày 20-10, ông Đàm Văn Hưng, chủ cơ sở kinh doanh trái cây Hương Miền Tây ở huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre (cơ sở thu mua và xuất khẩu bưởi da xanh lớn nhất ĐBSCL hiện nay) cho biết, sau thời gian sụt giảm thì gần đây bưởi da xanh ở ĐBSCL tăng giá khá mạnh. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế