Dạ Hương đạt giải thưởng Thương hiệu uy tín, chất lượng châu Á Thái Bình Dương 2016

Lễ công bố giải thưởng Thương hiệu uy tín, chất lượng châu Á Thái Bình Dương vừa được tổ chức tại thủ đô Seoul - Hàn Quốc ngày 14/4/2016. Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương là một trong các sản phẩm dược phẩm Việt Nam nhận được giải thưởng cao quý này.

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình diễn đàn “Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc do Thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc, Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc và Trung tâm phát triển doanh nhân Việt Nam tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu có uy tín, chất lượng, khẳng định uy tín thương hiệu, tạo sự tín nhiệm đối với người tiêu dùng đồng thời quảng bá thương hiệu ra thị trường khu vực và quốc tế. 

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc diễn ra tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc).

Thương hiệu Dạ Hương đã phát triển tại thị trường Việt Nam hơn 12 năm và 7 năm liên tiếp được bình chọn là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ. Sản phẩm cũng đã xuất khẩu chính thức sang nhiều thị trường như Lào, Campuchia, Myanma, Malaysia, Đài Loan…

Đại diện nhãn hàng Dạ Hương nhận giải thưởng Thương hiệu uy tín, chất lượng châu Á Thái Bình Dương.

Giải thưởng “Thương hiệu uy tín, chất lượng châu Á Thái Bình Dương”  một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của sản phẩm Dạ Hương, góp phần quảng bá và tạo thuận lợi hơn nữa cho hoạt động xúc tiến thương mại, xuất khẩu sản phẩm sang thị trường nhiều nước trong khu vực. Trước đó Dạ Hương cũng đã đạt nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như: Thương hiệu nổi tiếng Asean (2013), Thương hiệu uy tín, chất lượng Asean (2015 )…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Háo hức chờ ngày vươn khơi

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gần như các cảng cá trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải đóng cửa, ngư dân không được ra khơi. Đến nay, tình hình dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nới lỏng giãn cách để từng bước trở về trạng thái bình thường mới, ngư dân đang háo hức chờ ngày được vươn khơi săn lộc biển sau những ngày dài neo bến.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế