Dạ Hương - Sản phẩm tiên phong vì sức khỏe sinh sản

Tại lễ công bố “Giải vàng chất lượng Vì sức khỏe gia đình Việt” năm 2015 vừa được tổ chức vào cuối tháng 12-2015, cùng với các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương (Công ty Dược phẩm Hoa Linh) là nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ duy nhất được trao tặng giải thưởng này.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh sản có chất lượng và được tin dùng ở Việt Nam do Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa Gia đình (DS-KHHGĐ) phối hợp với Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam; Quỹ dân số liên hợp quốc tại việt Nam và tổ chức Marie Stopes International tại Việt Nam tổ chức.

Ông Nguyễn Văn Đình - Phó Giám đốc công ty Dược phẩm Hoa Linh - nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

“Giải vàng chất lượng Vì sức khỏe gia đình Việt năm 2015” là hoạt động mang tính khởi động cho Đề án 818 của Bộ Y tế về “Xã hội hóa cung cấp phương tiện tránh thai và dịch vụ KHHGĐ/SKSS tại khu vực thành thị và nông thôn phát triển giai đoạn 2015-2020”. Chương trình này được tổ chức hai năm một lần vào dịp kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam (26/12)  và “Tháng hành động Quốc gia về Dân số”.

Ra đời năm 2003, Dạ Hương mong muốn góp phần thay đổi nhận thức và thói quen chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ Việt Nam bằng một loại sản phẩm chuyên dụng, đem lại cho chị em sự khỏe mạnh, tự tin để từ đó tạo nền tảng vững chắc cho việc vun đắp hạnh phúc trong mỗi gia đình.

Với hơn 12 năm có mặt trên thị trường, Dạ Hương luôn là sản phẩm dẫn đầu thị trường dung dịch vệ sinh phụ nữ và đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín như: Huy chương vàng chất lượng hoàn hảo (2008), Thương hiệu nổi tiếng Asean (2013), Sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ (2009-2015). Giải thưởng lần này thêm một lần khẳng định Dạ Hương một sản phẩm không thể thiếu đối với hầu hết chị em phụ nữ trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản hàng ngày, đồng thời khẳng định sức sống của một thương hiệu trong nhiều năm.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Năm 2021-2022: TPHCM thực hiện 4 chương trình bình ổn thị trường

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng vừa ký các quyết định 1107 và 1108 ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình Bình ổn thị trường (CTBOTT) năm 2021 - Tết Nhâm Dần 2022 trên địa bàn TPHCM; ứng phó khẩn cấp dịch Covid-19. Thời gian thực hiện CTBOTT kể từ ngày 1-4-2021 đến hết ngày 31-3-2022. 

Địa ốc

Sức nóng của phân khúc nhà phố xây sẵn

Trong 2 năm trở lại đây, mặt bằng giá nhà phố tại TPHCM không ngừng tăng nhanh, bất chấp sự khó khăn chung của thị trường. Sự biến động về giá nhà diễn ra ở hầu hết các quận, huyện của TP.HCM, đặc biệt là tại khu vực TP. Thủ Đức- nơi được chính quyền TPHCM xây dựng là đô thị thông minh, sáng tạo, tương tác cao.

Ngân hàng - Chứng khoán

Sacombank và Bamboo Airways hợp tác toàn diện

Ngày 9-4, tại TPHCM Sacombank và hãng hàng không Bamboo Airways và hệ sinh thái Bamboo Airways ký kết hợp tác toàn diện. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai bên, là động lực để nâng cao năng lực cạnh tranh, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Nông nghiệp

Lai tạo ra “hậu duệ” giống lúa Huyết Rồng vùng ĐBSCL

Mới đây nhóm nhà khoa học do TS Đào Minh Sô (Trưởng Bộ môn Chọn tạo giống cây trồng, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam) dẫn đầu đã lai tạo thành công “hậu duệ” của giống lúa màu Huyết Rồng nổi tiếng vùng ĐBSCL trước đây, với tên gọi là Mắt Rồng SR20.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế