Đà Nẵng cho học sinh nghỉ học từ ngày 3-2 đến ngày 9-2 để phòng dịch bệnh

SGGPO
Tối 2-2, Đà Nẵng chính thức có thông báo cho học sinh bậc mầm non, tiểu học, THCS, THPT và GDTX nghỉ học từ ngày 3-2 đến ngày 9-2 để đề phòng dịch bệnh.

Đà Nẵng chính thức có thông báo cho học sinh nghỉ học để đề phòng dịch bệnh

Đà Nẵng chính thức có thông báo cho học sinh nghỉ học để đề phòng dịch bệnh

Tối 2-2, bà Lê Thị Bích Thuận cho biết, thực hiện Chỉ thị 06/CT-TTg ngày 31-1 của Thủ tướng Chính phủ và Công văn số 265/BGDĐT ngày 1-2 của Bộ GD-ĐT về việc chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thống nhất cho học sinh các bậc học mầm non, tiểu học, THCS, THPT và GDTX trên toàn thành phố Đà Nẵng nghỉ học từ ngày 3-2 đến ngày 9-2. 
Sau thời gian trên, tùy diễn biến tình hình dịch bệnh, Sở GD-ĐT sẽ có thông báo kịp thời đến các đơn vị, trường học. 
Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD-ĐT, UBND TP Đà Nẵng và Sở GD-ĐT thành phố Đà Nẵng; làm tốt công tác phun thuốc phòng dịch bệnh, vệ sinh môi trường trong thời gian học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học.
Đà Nẵng cho học sinh nghỉ học từ ngày 3-2 đến ngày 9-2 để phòng dịch bệnh ảnh 1

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.000 gian hàng tham gia triển lãm xây dựng lớn nhất tại Đà Nẵng

Đà Nẵng: 1.000 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild 2022

Sáng 18-5, Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại TP Đà Nẵng và một số đơn vị phối hợp tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild 2022. Đây là triển lãm ngành xây dựng lớn nhất tại TP Đà Nẵng từ trước đến nay.

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng