Đà Nẵng dỡ bỏ giãn cách khi tổ chức hội nghị, hội thảo

SGGPO

Các hội nghị, hội thảo quốc tế được tổ chức tại Đà Nẵng sẽ được dỡ bỏ giới hạn số lượng người tham dự và giãn cách trong quá trình tổ chức.

Ngày 2-6, UBND TP Đà Nẵng vừa có Công văn số 3450/UBND-SNG về việc quản lý hội nghị, hội thảo trong giai đoạn mới của phòng chống dịch bệnh. Công văn này được đưa ra theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 177/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ.

Đà Nẵng dỡ bỏ giãn cách khi tổ chức hội nghị, hội thảo ảnh 1 Trụ sở Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng
Theo đó, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị trên địa bàn TP Đà Nẵng nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tại Công văn số 2940/UBND-SNG về quản lý đoàn ra vào và tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế nhằm phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.
Đối với hội nghị, hội thảo quốc tế tổ chức trên địa bàn TP Đà Nẵng thì dỡ bỏ giới hạn số lượng người tham dự và giãn cách trong quá trình tổ chức hội nghị, hội thảo với điều kiện phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quận Sơn Trà khai mạc Phiên chợ Nông dân 2020

Quận Sơn Trà khai mạc Phiên chợ Nông dân 2020

Sáng 11-7, tại Vườn rau sạch Việt Phú Farm thuộc phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), Hội Nông dân, Phòng Kinh tế quận Sơn Trà đã tổ chức khai mạc Phiên chợ Nông dân 2020 và đây là phiên chợ nông nghiệp đầu tiên của quận được tổ chức.

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Cơ hội việc làm với ngành Kỹ thuật Xây dựng

Cơ hội việc làm với ngành Kỹ thuật Xây dựng

Ngày 4-7, thêm 3 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng tham gia ký kết hợp tác đào tạo thực hành, tuyển dụng nhân lực ngành Kỹ thuật Xây dựng tại đại học Đông Á, nâng tổng số doanh nghiệp liên kết hợp tác lên hơn 60 đơn vị.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng