Đà Nẵng dỡ bỏ giãn cách khi tổ chức hội nghị, hội thảo

SGGPO

Các hội nghị, hội thảo quốc tế được tổ chức tại Đà Nẵng sẽ được dỡ bỏ giới hạn số lượng người tham dự và giãn cách trong quá trình tổ chức.

Ngày 2-6, UBND TP Đà Nẵng vừa có Công văn số 3450/UBND-SNG về việc quản lý hội nghị, hội thảo trong giai đoạn mới của phòng chống dịch bệnh. Công văn này được đưa ra theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 177/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ.

Đà Nẵng dỡ bỏ giãn cách khi tổ chức hội nghị, hội thảo ảnh 1 Trụ sở Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng
Theo đó, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị trên địa bàn TP Đà Nẵng nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tại Công văn số 2940/UBND-SNG về quản lý đoàn ra vào và tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế nhằm phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.
Đối với hội nghị, hội thảo quốc tế tổ chức trên địa bàn TP Đà Nẵng thì dỡ bỏ giới hạn số lượng người tham dự và giãn cách trong quá trình tổ chức hội nghị, hội thảo với điều kiện phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Một góc quận Ngũ Hành Sơn nhìn từ trên cao    Ảnh: Danangfantasticity

Chủ động nắm bắt và tận dụng thời cơ, vận hội để phát triển nhanh, bền vững

Trong bối cảnh chung của cả nước và TP Đà Nẵng, bên cạnh những điều kiện thuận lợi, quận Ngũ Hành Sơn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức khó lường. Song, với quyết tâm chính trị cao nhất cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Thành ủy Đà Nẵng, Đảng bộ quận Ngũ Hành Sơn đã phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận cao của nhân dân trên địa bàn quận, tổ chức triển khai, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ quận lần thứ V đề ra.

Cơ hội phát triển

Xây dựng Sơn Trà trở thành một cực tăng trưởng của thành phố Đà Nẵng

Xây dựng Sơn Trà trở thành một cực tăng trưởng của thành phố Đà Nẵng

Với vị trí địa lý thuận lợi, có bờ biển đẹp, là khu vực tập trung các cơ sở quốc phòng quan trọng trong chiến lược an ninh khu vực và quốc gia..., nhưng hơn 20 năm trước, Sơn Trà vẫn là vùng đất nghèo nàn, lạc hậu so với phần còn lại của thành phố Đà Nẵng, với tỷ lệ hộ nghèo chiếm số đông trong thành phần dân cư, đời sống vật chất, tinh thần đa phần còn thiếu thốn, hạ tầng đô thị nghèo nàn...

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng