Đà Nẵng dỡ bỏ giãn cách khi tổ chức hội nghị, hội thảo

SGGPO

Các hội nghị, hội thảo quốc tế được tổ chức tại Đà Nẵng sẽ được dỡ bỏ giới hạn số lượng người tham dự và giãn cách trong quá trình tổ chức.

Ngày 2-6, UBND TP Đà Nẵng vừa có Công văn số 3450/UBND-SNG về việc quản lý hội nghị, hội thảo trong giai đoạn mới của phòng chống dịch bệnh. Công văn này được đưa ra theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 177/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ.

Đà Nẵng dỡ bỏ giãn cách khi tổ chức hội nghị, hội thảo ảnh 1 Trụ sở Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng
Theo đó, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị trên địa bàn TP Đà Nẵng nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tại Công văn số 2940/UBND-SNG về quản lý đoàn ra vào và tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế nhằm phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.
Đối với hội nghị, hội thảo quốc tế tổ chức trên địa bàn TP Đà Nẵng thì dỡ bỏ giới hạn số lượng người tham dự và giãn cách trong quá trình tổ chức hội nghị, hội thảo với điều kiện phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chợ trên địa bàn Đà Nẵng được xem là nơi có nguy cơ cao

Đà Nẵng: Tập trung phòng chống dịch tại điểm nóng

Tối 28-7, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP, Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 đề nghị, nhiều lực lượng của quận, huyện sẽ tạm dừng nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị để tập trung phòng chống dịch Covid-19 tại các điểm nóng.

Tin tức - Sự kiện

Các đội trí thức trẻ tình nguyện xây dựng nông thôn mới tư vấn cho người dân về kỹ thuật chăn nuôi, đảm bảo chuồng trại để không bị ảnh hưởng của dịch bệnh

Đà Nẵng: Tạo sinh kế cho thanh niên huyện miền núi

Trong điều kiện dịch bệnh như hiện nay, Thành đoàn Đà Nẵng xác định việc giúp đỡ những hộ thanh niên dân tộc thiểu số khó khăn trên địa bàn có nguồn sinh kế ổn định sẽ góp phần ổn định cuộc sống. Đây cũng là mô hình mở hướng thoát nghèo, vươn lên phát triển kinh tế cho đoàn viên, thanh niên dân tộc thiểu số.

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng