Đại hội đảng bộ Công ty Vedan Việt Nam thành công tốt đẹp

Ngày 10-5, Đảng bộ Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam ở xã Phước Thái, huyện Long Thành tổ chức đại hội Đảng lần thứ IV, để bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới 2015-2020. Đây cũng chính là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên được Đảng bộ huyện thành lập tổ chức cơ sở Đảng vào năm 2001.

Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty Vedan ra mắt trước đại hội và nhận nhiệm vụ

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Vedan đã luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đảng viên, người lao động thông qua các buổi tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nhờ vậy, Đảng viên và người lao động đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện các kế hoạch sản xuất - kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp, đồng thời giữ vững ổn định thu nhập cho chính người lao động. Đoàn thanh niên và Công đoàn cũng đã phát huy vai trò tích cực trong việc tổ chức các phong trào văn hóa - thể thao, từ thiện xã hội thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia sôi nổi.

Đảng viên biểu quyết

Bên cạnh đó, công nhân, lao động cũng luôn cảnh giác, phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, thế lực thù địch dụ dỗ lôi kéo nhằm phá rối hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế -xã hội của huyện nói chung. Hiện nay, trong công ty có 3 chi bộ Đảng, trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Vedan cũng đã kết nạp mới 20 Đảng viên nâng tổng số lên 74 Đảng viên. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới 2015-2020 gồm 9 ủy viên, với vài trò nòng cốt tiên phong gương mẫu, với trọng trách tuyên truyền cho Đảng viên, người lao động tiếp tục nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật, nội quy công ty. Nắm bắt tình hình hoạt động của doanh nghiệp để chỉ đạo Đảng viên tiên phong thực hiện các kế hoạch sản xuất kinh doanh, giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh, ổn định hơn, đồng thời phát hiện kết nạp thêm những quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng.

Quang cảnh đại hội

 T.QUÁCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Hơn 141.000 tỷ đồng cam kết và ghi nhớ đầu tư vào Quảng Bình

Chiều ngày 17-1, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình đã diễn ra tại thành phố Đồng Hới. Tham dự và chỉ đạo có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, cùng hơn 450 đại biểu đến từ các bộ, ngành; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; các chuyên gia, nhà kinh tế; các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế