“Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Bản giao hưởng Điện Biên”

(SGGP).- Đây là chủ đề chương trình nghệ thuật kỷ niệm 57 năm Ngày giải phóng Điện Biên, 36 năm Ngày thống nhất đất nước, chào mừng đợt bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp và chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào tuổi 101, do Bộ VH-TT-DL họp báo giới thiệu vào chiều 10-5.

Chương trình sẽ có khoảng 300 diễn viên, nghệ sĩ tham gia và phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 lúc 20 giờ ngày 28-5 tại TP Đồng Hới (Quảng Bình).

V.XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách về Covid-19

Ngày 2-12, tại Hà Nội, TS tâm lý học Cù Thu Hương đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn truyện ký “Paris+14”. Đây là cuốn truyện ký đầu tiên viết về Covid-19 được xuất bản ra mắt tại Việt Nam.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…