Dai-ichi Life Việt Nam phát động Chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp”- Hiến máu nhân đạo 2016

Ngày 21-3, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Phú Nhuận phát động chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” - Hiến máu nhân đạo 2016 tại văn phòng trụ sở chính, số 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. 

Ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam tham gia chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” - Hiến máu nhân đạo 2016

Hơn 400 nhân viên và tư vấn tài chính của công ty tại TPHCM, Long An, Bình Dương và Đồng Nai đã nhiệt tình đăng ký tham gia buổi hiến máu đầu tiên này. Tổng số máu hiến tặng được trong ngày hôm nay là 338 đơn vị máu (tương đương 106.400 ml). Chương trình hiến máu nhân đạo sẽ tiếp tục được triển khai tại các tỉnh thành khác trong suốt năm 2016. Cho đến nay, các thành viên Dai-ichi Life Việt Nam đã hiến tặng gần 2.500 đơn vị máu (tương đương gần 790.000ml). Số lượng tình nguyện viên Dai-ichi Life Việt Nam tham gia hiến máu tăng mỗi năm đã minh chứng cam kết của Dai-ichi Life trong việc gắn liền hoạt động kinh doanh với trách nhiệm xã hội, chung tay “Vì cuộc sống tươi đẹp” cho người dân Việt. Trong hành trình 9 năm hoạt động tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình từ thiện và hoạt động xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 15 tỷ đồng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Nẵng: Kết nối tiêu thụ nông sản

Mọi năm, thời điểm này, tại thôn Phò Nam và thôn Nam Mỹ (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dễ dàng bắt gặp những xe tải chở dưa hấu vào Nam ra Bắc. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, dưa đã đến vụ nhưng người nông dân vẫn chưa tìm được đầu ra. 

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế