Danh hiệu về dịch vụ đưa đón cùng xe Mercedes-Benz E-Class

Mercedes-Benz mang thêm danh hiệu cho InterContinental Asiana Saigon:

Một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu của Việt Nam - InterContinental Asiana Saigon vừa chinh phục được một tầm cao mới trong ngành dịch vụ khách sạn, với việc chọn mua lô xe gồm 5 chiếc Mercedes-Benz E-Class hoàn toàn mới.

Khách sạn 5 sao InterContinental Asiana Saigon đã nhận được nhiều danh hiệu hàng đầu về dịch vụ. Và sẽ không dừng lại ở đó, khi Mercedes-Benz đã tiếp tục mang thêm một danh hiệu mới cho đơn vị này về dịch vụ đưa đón với lô xe gồm 5 chiếc E-Class mới. Đây là lô xe đưa đón đầu tiên mang màu bạc kim cương của Mercedes-Benz, tích hợp với bộ kết nối internet không dây cùng máy tính bảng iPad cho hàng ghế sau. Ông Fergus Stewart, Giám đốc điều hành của IHG Thái Lan và Đông Dương, kiêm Tổng giám đốc của InterContinental Asiana Saigon cho biết: “Tại InterContinental Asiana Saigon, chúng tôi tin tưởng đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cũng giống như thương hiệu Mercedes-Benz đã được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng và sự thanh lịch. Với việc trang bị iPad và bộ kết nối internet không dây trên xe E-Class, chúng tôi đã nâng tầm cho dịch vụ hoàn hảo của mình.”

Đại diện của Mercedes-Benz trao chìa khóa tượng trưng cho đại diện khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

InterContinental Asiana Saigon là khách sạn đầu tiên sở hữu lô xe đưa đón mang màu bạc kim cương (Diamond Silver) của Mercedes-Benz. Màu sắc sang trọng và ấn tượng này giúp thể hiện được vị thế “Kim cương” trong ngành khách sạn cũng như các kiến trúc tráng lệ của InterContinental Asiana Saigon.

5 chiếc xe E-Class đều được trang bị bộ kết nối internet không dây và máy tính bảng iPad, giúp hành khách có thể kết nối internet nhanh chóng. Các doanh nhân có thể giữ liên lạc với đồng nghiệp và đối tác mà không bị gián đoạn cho dù họ ở đâu. Hàng ghế sau của E-Class thậm chí có thể trở thành nơi mà khách hàng có thể hoàn thành công việc tốt nhất.

Với những du khách thượng lưu thường sử dụng các dịch vụ chuyên chở, ấn tượng đầu tiên của khách sạn không chỉ được quyết định bởi cơ sở hạ tầng hay các dịch vụ phòng, mà gồm cả xe đưa đón - cả về thương hiệu và chất lượng. Mercedes-Benz là một lựa chọn hoàn hảo cho InterContinental Asiana Saigon… “Chúng tôi tự hào khi tiếp tục hợp tác cùng InterContinental Asiana Saigon, và tôi tin rằng các thượng khách sẽ có những trải nghiệm đẳng cấp trên xe E-Class tương tự như tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon”-ông Michael Behrens, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ.

Được biết, Mercedes-Benz tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của 70% khách sạn và resort 4-5 sao hàng đầu tại Việt Nam. Trong số đó, E-Class là chiếc xe được ưa thích bởi giới doanh nhân và những người nổi tiếng hàng đầu.

 H.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế