Đạo diễn Luk Vân ra mắt phim chủ đề con nhà giàu “Em là người anh thích”

SGGPO
Tối ngày 12-4, nữ đạo diễn Luk Vân chính thức giới thiệu dự án webdrama đánh dấu hướng đi mới về lựa chọn đề tài trong giới trẻ để thể hiện mang tên Em là người anh thích.

Là một dự án mở đầu cho năm 2022 với rất nhiều dự định mới, bộ phim Em là người anh thích được đạo diễn Luk Vân chọn giới thiệu đầu tháng 4 này mang lại cho khán giả yêu thích dòng “drama genZ” đặc trưng của nữ đạo diễn về thế giới của những “cậu ấm cô chiêu” trong giới nhà giàu.

Em là người anh thích có câu chuyện xoay quanh 3 nhân vật: Phan Minh Long (Phú Thịnh thủ vai), Phan Bảo Ngọc (Cindy Diễm My thủ vai) và Tôn Thất Hoàng (Soho Hoàng Sơn thủ vai). Các nhân vật được xây dựng trên những quan sát của đạo diễn Luk Vân về cuộc sống xung quanh mình, vừa có yếu tố rất đời thường và những nét chấm phá hư cấu trong quan điểm, góc nhìn riêng của cô khi đặt vào câu chuyện phim.

Đạo diễn Luk Vân ra mắt phim chủ đề con nhà giàu 'Em là người anh thích' ảnh 1 (Từ phải qua trái) Bộ 3 diễn viên trẻ Phú Thịnh, Cindy Diễm My và Soho Hoàng Sơn 
Nội dung phim trẻ trung, tươi mới và gần gũi với giới trẻ hiện nay. Bên cạnh câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ giới nhà giàu, những câu chuyện đẹp về gia đình, về tuổi học trò của các nhân vật trong phim còn mang lại nhiều bài học ý nghĩa và nhân văn.
Đạo diễn Luk Vân ra mắt phim chủ đề con nhà giàu 'Em là người anh thích' ảnh 2 “Em là người anh thích” kể về thế giới của những “cậu ấm cô chiêu” trong giới nhà giàu 
Phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên Trần Phú Thịnh khi anh đã vắng mặt trong một thời gian dài. Anh được đánh giá là gương mặt sáng và có nhiều triển vọng của màn ảnh Việt hiện nay.
Bộ phim còn có sự góp mặt của diễn viên trẻ Cindy Diễm My, dù là gương mặt mới lấn sân vào sự nghiệp diễn xuất nhưng với tài năng trẻ cùng sự nỗ lực của mình, Cindy Diễm My đã hóa thân vào nhân vật Phan Bảo Ngọc (nữ chính) một cách rất tự nhiên, gần gũi. 
Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc như Tiko Tiến Công, Gia Linh còn có sự xuất hiện của diễn viên Ngọc Lan. Có thể nói, sự xuất hiện của nữ diễn viên nối tiếng Ngọc Lan trong webdrama lần này đã chứng tỏ về sức hút về mặt nội dung cũng như chất lượng. Diễn viên Ngọc Lan hầu như không nhận lời tham gia webdrama, tuy nhiên với riêng Luk Vân, nữ diễn viên gạo cội nhận lời ngay khi được ngỏ lời. Nhân vật của Ngọc Lan lần này cũng có nhiều tình tiết đặc biệt, số phận dành riêng trong Em là người anh thích, và phát triển nhiều hơn nữa ở phần 2.
Đạo diễn Luk Vân ra mắt phim chủ đề con nhà giàu 'Em là người anh thích' ảnh 3 Diễn viên Ngọc Lan có vai trò đặc biệt trong phim
Ngoài ra, Luk Vân vẫn luôn giữ cho mình một phong cách riêng biệt khi sở hữu rất nhiều gương mặt trẻ trong phim như: Trường Đặng, Quản Hân, Trúc Vy... với những nét diễn mới mẻ, nhiệt huyết như những nhân vật mà họ hóa thân.
Đạo diễn Luk Vân ra mắt phim chủ đề con nhà giàu 'Em là người anh thích' ảnh 4 Dàn diễn viên trong phim
Với việc đầu tư về hình ảnh và nội dung thông qua chủ đề học đường cùng những câu chuyện gia đình, đạo diễn Luk Vân muốn dành tặng cho khán giả ở dự án đầu tiên trong năm 2022 sẽ mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời khi ngồi ngay tại nhà.

 Em là người anh thích sẽ phát sóng lúc 19 giờ 30, thứ tư hàng tuần từ hôm nay 13-4 trên kênh Youtube Mowo Chanel.

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Khởi động “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”

Ngày 11-8, Nhà hát Tuổi trẻ cho biết chính thức khởi động “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”. Mùa kịch năm nay gồm các vở kịch Lời thề thứ 9, Ai là thủ phạm, Hoa cúc xanh trên đầm lầy và Ông không phải là bố tôi - vở kịch mới nhất vừa được Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng đầu năm 2022. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


" />