Đấu giá túi quà tặng trong đám cưới Hoàng gia Anh

SGGP
Trong đám cưới giữa Hoàng tử Anh Harry và diễn viên Mỹ Meghan Markle hôm 19-5, tất cả khách mời đều nhận được món quà tặng thay lời cảm ơn là một chiếc túi tote màu xanh nhạt, in chữ cái đầu trong tên của chú rể và cô dâu (HM) cùng thông tin ngày cưới và địa điểm tổ chức hôn lễ. 

Đấu giá túi quà tặng trong đám cưới Hoàng gia Anh

Trong túi có 1 món đồ trang trí gắn nam châm xinh xắn, 1 đồng xu chocolate lưu niệm, 1 ổ bánh mì nhỏ, 1 chai nước uống của Lâu đài Windsor, tờ chương trình đám cưới và 1 phiếu giảm giá 20% khi mua sắm tại các cửa hàng trong khu vực lâu đài. Trên mỗi món quà đều in chữ HM.

Trang thương mại trực tuyến eBay đang mở bán đấu giá một trong những túi quà tặng này, mức giá hiện tại được trả lên tới 50.000 bảng Anh (hơn 67.000 USD). Cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 27-5.

HÀ TRANG

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Xu hướng đòi quyền an tử

Kể từ ngày Luật an tử của Hàn Quốc có hiệu lực (vào tháng 2-2018), số người mắc bệnh nan y từ chối điều trị kéo dài sự sống trong giai đoạn cuối của cuộc đời ngày càng tăng và yêu cầu quyết liệt hơn.