Để giấc mơ Canada thành hiện thực

Chúng tôi được Pháp Luật Canada cho phép hoạt động hợp pháp với văn phòng quản lý trực tiếp đặt tại Canada và Việt Nam; Chúng tôi có pháp nhân và năng lực thực sự để hỗ trợ khách hàng không chỉ suốt quá trình xin visa, mà còn trong quá trình hòa chuẩn bị di dân và nhập cuộc sống mới của bạn tại Canada. Là một Công ty Tư vấn di dân Chuyên Nghiệp -không phải là người trung gian- nên chúng tôi không cần thêm sự hỗ trợ của người thứ ba. Từ sau ngày 28 tháng 10 hãy đến công ty chúng tôi tại Việt Nam để trực tiếp được tư vấn về di dân Canada bởi luật sư người Canada gốc Việt hoặc hợp tác làm người đại diện cho chúng tôi tại Việt Nam.

Chứng nhận của Chính phủ Canada cho phép công ty được tư vấn: Di dân Đoàn tụ gia đình, Di dân Tạm thời, Di dân đến Quebec (một tỉnh của Canada), và đặc biệt có cả diện Di dân Phát triển Kinh tế

 

Hệ thống di dân Canada

Đất nước xinh đẹp, an ninh, thịnh vượng và an toàn này có các chương trình di dân truyền thống như: Di dân Đoàn tụ gia đình, Di dân Tạm thời, Di dân đến Quebec (một tỉnh của Canada), và đặc biệt có cả diện Di dân Phát triển Kinh tế (chiếm tỷ trọng cao nhất hàng năm). Chương trình Di dân Phát triển Kinh tế của Chính phủ Canada nhằm thu hút người có tài năng, có tài sản và có năng lực di dân đến và sống tại Canada, góp phần vào sự phồn thịnh cho đất nước này. Mảng di dân này tạo điều kiện rất lớn cho những cá nhân có nguyện vọng đến Canada nhưng không có người thân hiện sinh sống tại Canada để giúp đỡ như diện Di dân Đoàn tụ gia đình truyền thống.

Chỉ những người có trình độ chuyên nghiệp và được Chính phủ Canada cấp bằng Tư vấn Di dân (Regulated Canadian Immigration Consultant - RCIC) mới được cung cấp tư vấn về di dân đến Canada. Công ty chúng tôi được thành lập bởi cá nhân có bằng cấp này

Về mặt các ngành nghề được ưu tiên lựa chọn, hơn 40% người mới nhập cảnh Canada làm nghề có tính chất chuyên nghiệp (kỹ sư, bác sĩ, kế toán, tài chính-ngân hàng, điện-điện tử, marketting...); tiếp theo là ngành nghề liên quan đến hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ y tế, quản lý và thư ký.
Hàng năm, có khoảng 2.000 người Việt Nam được cho phép nhập cảnh định cư tại Canada, và khoảng 3.000 du học sinh người Việt đến Canada du học. Công ty của chúng tôi tại Canada: 54 Rutgers Bay, Winnipeg MB Canada, Phone: (1) 204 414 9804 – 204 391 0872; Email: contact.us@cdics.net; Website: www.cdics.net.

Chương trình Di dân Phát triển Kinh tế của Chính phủ Canada thu hút người có tài năng, có tài sản đến và sống tại Canada, góp phần vào sự phồn thịnh cho đất nước này

Điều gì làm chúng tôi khác biệt?

Theo Luật Di dân Canada sửa đổi có hiệu lực hiện hành, chỉ những người có trình độ chuyên nghiệp và được Chính phủ Canada cấp bằng Tư vấn Di dân (Regulated Canadian Immigration Consultant - RCIC) mới được cung cấp tư vấn về di dân đến Canada. Công ty chúng tôi được thành lập bởi cá nhân có bằng cấp này và được Pháp luật Canada cho phép hoạt động hợp pháp. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là hỗ trợ ngày càng nhiều người Việt đạt được nguyện vọng di dân thành công đến Canada.

Trong quá khứ, chúng tôi cũng là những người di dân đến Canada nên hiểu được tâm tư, tình cảm của người di dân. Sự đồng cảm này là điều kiện hình thành những tư vấn chính xác và chân thành nhất. Sẽ có rất nhiều điều mà bạn hoàn toàn chưa biết ở miền đất mới, nhất là sự khác biệt giữa hai nền văn hóa Đông-Tây khiến bạn có thể bị hạn chế trong việc hòa nhập. Chúng tôi có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để hỗ trợ bạn. Văn phòng của chúng tôi tại Việt Nam: 347/170C Lê Đại Hành, Q11, TPHCM; ĐT (84) 839 628 254; Email: contact.us@cdics.net; website: www.cdics.net

Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng của quý khách hàng và các cá nhân cũng như tổ chức có quan tâm hợp tác.

Là một Công ty Tư vấn Di dân Chuyên nghiệp, chúng tôi có thẩm quyền hợp pháp và chuyên môn luật pháp bài bản. Hơn nữa, khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ địa phương cho phép Luật sư của chúng tôi tiếp xúc & tư vấn trực tiếp với khách hàng. Điều này sẽ gia tăng hiệu quả công việc tư vấn, gia tăng khối lượng thông tin cần trao đổi, gia tăng tốc độ trao đổi thông tin, đảm bảo độ chính xác của thông tin được chia sẻ. Do không phải là người trung gian, và không cần sự hỗ trợ của người thứ ba tức Luật sư bản xứ, chúng tôi có thể tinh gọn các qui trình làm việc và xây dựng một khung giá dịch vụ hợp lý.

 
 

>> Di dân đến Canada, dễ hay khó?

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Sức mua “đi chợ giúp” giảm mạnh

Ngày 22-9, ghi nhận tại các siêu thị lớn trên địa bàn TPHCM cho thấy, lực lượng đi chợ giúp không còn đông như thời điểm trước, dẫn đến sức mua cũng giảm theo. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đồng Tháp khôi phục sản xuất, phát triển kinh tế

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại lần này gây nhiều ảnh hưởng đến kinh tế - xã hội. Thời gian qua, tỉnh Đồng Tháp đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, nhờ đó số ca nhiễm ngày càng giảm. Hiện nay, cùng với việc phòng chống dịch thì các địa phương khẩn trương khôi phục sản xuất, tiêu thụ hàng hóa và tăng cường xuất khẩu trong những tháng cuối năm. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế