Dell Technologies bổ sung các sản phẩm mới vào danh mục máy chủ

Dell Technologies (NYSE: DELL) đã công bố bổ sung các sản phẩm mới vào danh mục máy chủ được tin dùng hàng đầu trong ngành với hiệu năng cao hơn và tiết kiệm điện năng hơn, đáp ứng mọi nhu cầu triển khai máy chủ Dell PowerEdge của doanh nghiệp.

Máy chủ Dell PowerEdge R260 của Dell
Máy chủ Dell PowerEdge R260 của Dell

Được thiết kế ưu tiên tính linh hoạt, các máy chủ Dell PowerEdge mới cung cấp cấu hình tiết kiệm điện năng, giúp đơn giản hóa việc vận hành cho các tổ chức, bao gồm CSP từ nhỏ đến lớn, các chủ doanh nghiệp nhỏ, và các doanh nghiệp hoạt động tại vùng biên (edge). Với hiệu năng được cải thiện trên các máy chủ mới, doanh nghiệp sẽ sở hữu được năng lực xử lý mạnh mẽ để chạy nhiều loại ứng dụng.

Ảnh màn hình 2024-05-20 lúc 12.16.20.png

Các máy chủ Dell PowerEdge R670 và R770 CSP Edition mang đến cho các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hiệu năng tối ưu cho việc xử lý các ứng dụng đám mây đòi hỏi hiệu suất tính toán cao và trên quy mô lớn, bao gồm ảo hóa và phân tích dữ liệu. Còn máy chủ Dell PowerEdge T160 và R260 cung cấp các giải pháp điện toán nhỏ gọn, phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ và văn phòng chi nhánh đang tìm kiếm cấu hình mạnh mẽ, mật độ linh kiện cao.

Máy chủ T160 có thể xếp chồng, giúp kích thước giảm gần một nửa (42%) so với thế hệ trước, từ đó tiết kiệm không gian vật lý và giảm thiểu lượng carbon thải ra nhờ sử dụng nhiều vật liệu bền vững hơn, bao gồm khung kim loại không sơn. Cả hai máy chủ đều sử dụng Bộ xử lý Intel Xeon E-2400, mang lại hiệu năng cao gấp đôi so với thế hệ trước.

Máy chủ Dell PowerEdge R670 CSP Edition và R770 CSP Edition sẽ ra mắt trên toàn cầu cho một số Nhà Cung cấp Dịch vụ Đám mây đạt chuẩn từ tháng 7-2024. Máy chủ Dell PowerEdge T160 và Dell PowerEdge R260 sẽ có mặt trên toàn cầu từ tháng 5-2024.

Tin cùng chuyên mục