Đến CB “Gửi liền tay - Tậu ngay xế xịn”

SGGP
Nhằm tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng CB trong suốt thời gian qua cũng như dành những ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng gửi tiết kiệm nhân dịp cuối năm 2017, từ nay đến 31/01/2018, Ngân hàng Xây dựng (CB) triển khai chương trình “Gửi liền tay - Tậu ngay xế xịn”.
Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/01/2018, bất kỳ khách hàng nào khi mở thẻ tiết kiệm gửi tiền tại CB chỉ từ 10 triệu trở lên sẽ được cấp mã dự thưởng để tham gia quay thưởng cuối kỳ với cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn gồm 1 giải đặc biệt: xe ô tô Camry 2.0; 1 giải nhất: Xe Piaggio GTS Super 125 4V; 2 giải nhì: Iphone X 64G; 3 giải ba: Iphone 8plus 64G; 51 giải may mắn: lì xì trị giá 1 triệu đồng.
Đến CB “Gửi liền tay - Tậu ngay xế xịn” ảnh 1
Chương trình có tổng cộng 03 kỳ quay số với 02 kỳ quay số định kỳ tháng và 1 kỳ quay số cuối kỳ. Trong các kỳ quay số định kỳ tháng, khách hàng có cơ hội trúng các giải thưởng gia dụng có giá trị như Smart TV LG 55 inch, tủ lạnh Electrolux 364 lít, máy giặt LG 7,5kg và lò vi sóng Electrolux… Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1,5 tỷ đồng. 

S.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Triển vọng xuất khẩu tôm

Xuất khẩu tôm tại ĐBSCL trong thời gian qua bị ảnh hưởng nghiêm trọng do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hiện nay, một số nước cơ bản đã kiểm soát được dịch, đặc biệt khi Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) có hiệu lực (1-8-2020) sẽ tạo điều kiện cho xuất khẩu, trong đó có xuất khẩu tôm.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Khai mạc tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ

Ngày 3-7, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (Bộ Thương mại Thái Lan) phối hợp cùng các ngành chức năng TP Cần Thơ và Công ty Vinexad (Bộ Công thương), tổ chức khai mạc “Tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ”.

Thông tin kinh tế