Di dân đến Canada, dễ hay khó?

Canada là một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất trên thế giới. Suốt nhiều thập kỷ, Canada đã thu hút hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu tìm kiếm cơ hội định cư tại đất nước này, một đất nước yên bình, giàu có, đầy tiềm năng.

Canada với Chương trình Di dân Phát triển Kinh tế

Với một hệ thống di dân với nhiều chính sách rộng mở, nhân đạo và hấp dẫn, đất nước Canada trở thành sự lựa chọn đầu tiên để khám phá và định cư của công dân các nước khắp năm châu

Công ty CDICS của chúng tôi tại Canada được Chính phủ Canada cấp bằng Tư vấn Di dân (Regulated Canadian Immigration Consultant - RCIC).

Di dân Phát triển Kinh tế là mảng di dân lớn nhất hiện tại của Canada. Hàng năm, mảng di dân này đóng góp hơn 60% tổng số người mới được cấp nhập cảnh vào Canada. Vào năm 2011, tỷ lệ này là 62,7%, cao hơn hẳn các mảng di dân truyền thống khác, ví dụ như mảng Đoàn tụ Gia đình chiếm 22,6%.

Trong lĩnh vực Di dân Phát triển Kinh tế, có rất nhiều diện tuyển chọn (selection streams/categories) của cả chính phủ Liên bang lẫn Tiểu bang. Trong đó, diện tuyển chọn Lao động Kỹ năng & Chuyên nghiệp được dành cho tỷ lệ cao nhất (Federal Skilled Workers - 57%), tiếp theo là diện Tuyển chọn của các Tiểu bang (Provincial Nominee Programs - 24%). Diện tuyển chọn Lao động Chăm sóc người già & trẻ em đứng ở vị trí thứ 3 (Live-in Care Giver - 8%) cũng là một diện đáng chú ý. Theo thống kê năm 2011, có gần 65.000 hồ sơ xin nhập cảnh Canada theo mảng Phát triển Kinh tế được cấp visa nhập cảnh.

Ngoài ra, trong mảng Di dân Phát triển Kinh tế còn có một số diện lựa chọn đáng chú ý khác, bao gồm diện Doanh nhân (Federal Business) và diện Kinh nghiệm Thực tế (Canada Experience Class). Trong năm 2011, hai diện lựa chọn này đóng góp 12% cho tổng số người được nhập cảnh.

Công ty CDICS của chúng tôi tại Canada được Chính phủ Canada cấp bằng Tư vấn Di dân (Regulated Canadian Immigration Consultant - RCIC).

Sản phẩm trọn gói của chúng tôi

Là một Công ty Tư vấn Di dân Chuyên nghiệp, chúng tôi có thẩm quyền hợp pháp và chuyên môn luật pháp bài bản. Do không phải là người trung gian, và không cần sự hỗ trợ của người thứ ba - tức dịch vụ, chúng tôi có thể tinh gọn các qui trình làm việc và xây dựng một khung giá dịch vụ hợp lý.     

Trong quá khứ, chúng tôi cũng là những người di dân đến Canada nên hiểu được tâm tư, tình cảm của người di dân. Sự đồng cảm này là điều kiện hình thành những tư vấn chính xác và chân thành nhất. Chúng tôi có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để hỗ trợ bạn.

Tư vấn Thiết kế: cung cấp cho khách hàng thông tin quan trọng và cần thiết một cách chính xác, nhằm cho phép khách hàng nhìn thấy được một “bức tranh hoàn hảo” về dự án di dân của mình. Bức tranh này đã tính đến khả năng hiện có, kế hoạch việc cần làm, mục tiêu tại mỗi thời đoạn. Những cái được tiềm năng và những cái mất tiềm ẩn, lợi thế và bất lợi, rủi ro và các hướng giải quyết cũng sẽ được trao đổi tường tận.

Tư vấn Thực hiện: hỗ trợ khách hàng chuẩn bị, bắt đầu và hoàn thành bộ hồ sơ xin nhập cư một cách hoàn hảo nhất. Cho đến khi visa được ban hành, những hỗ trợ trong suốt quá trình kiểm tra xét duyệt của Chính phủ Canada cũng sẽ được cung cấp kịp thời.

Tư vấn Sau di dân (Hỗ trợ Ổn định cuộc sống trên Canada): hướng dẫn khách hàng cách tiếp cận và hòa nhập với nền văn hóa mới, cuộc sống mới một cách nhanh chóng.

- Văn phòng CDICS của chúng tôi tại Việt Nam: 347/170C Lê Đại Hành, Q11, TPHCM; ĐT (84) 839 628 254; Email: contact.us@cdics.net; website: www.cdics.net

- Công ty CDICS của chúng tôi tại Canada: 54 Rutgers Bay, Winnipeg MB Canada, Phone: (1) 204 414 9804 – 204 391 0872; Email: contact.us@cdics.net; Website: www.cdics.net

>>Để giấc mơ Canada thành hiện thực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế