Di dời và khai trương trụ sở mới SCB quận 1

Sáng ngày 13-9-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) chính thức di dời và khai trương trụ sở mới là SCB Quận 1 tại địa chỉ số 10B đường Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. 

Di dời và khai trương trụ sở mới SCB quận 1

Trụ sở SCB Quận 1 được di dời từ địa chỉ cũ tại số 432 đường Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP. Hồ Chí Minh sang đường Sương Nguyệt Ánh - khu vực trung tâm thành phố với vị trí thuận lợi, khu dân cư đông đúc. 

SCB Quận 1 được thiết kế với không gian giao dịch hiện đại, rộng rãi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ...

Nhân dịp khai trương, SCB Quận 1 dành tặng nhiều phần quà cho các khách hàng cá nhân và tổ chức đầu tiên có giao dịch thỏa điều kiện.

Đây là trụ sở thứ 12 của SCB được khai trương mới trong 9 tháng năm 2022. Hiện nay mạng lưới hoạt động của SCB đã phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước cùng đội ngũ nhân sự hơn 7.000 người.

Việc di dời và khai trương các trụ sở mới nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới kênh phân phối và gia tăng các tiện ích, trải nghiệm dành cho khách hàng của SCB. Đây chính là nền tảng để SCB phát triển mạnh mẽ theo định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ - đa năng - hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 8-12, dự án Nền tảng số SMEasy được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) triển khai từ năm 2021 đã chính thức đưa vào vận hành. Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực thực hiện cam kết đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của ngân hàng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế