Di động Việt sẵn iPhone 15 cho khách hàng muốn mua ngay

Sau khi trao gần 1.000 máy iPhone 15 series đến tay khách hàng ngay giữa đêm, Di động Việt chính thức mở bán trên toàn hệ thống từ sáng 29-9, với cam kết “Có hàng sẵn, đủ màu”.
iPhone 15 Pro Max màu titan tự nhiên
iPhone 15 Pro Max màu titan tự nhiên

Theo đó, từ 0 giờ ngày 29-9, Di động Việt đã tổ chức sự kiện mở bán sớm iPhone 15 series tại 8 cửa hàng, trả máy cho gần 1.000 khách hàng đặt cọc và mua ngay. Đến 6 giờ sáng cùng ngày, Di động Việt chính thức mở bán trên toàn hệ thống, khách hàng không cần cọc vẫn có thể đến mua ngay.

"Từ thời điểm này, Di động Việt đã trả máy cho hầu hết khách hàng đặt cọc, cùng với những đợt hàng mới sắp về, chúng tôi tự tin có hàng sẵn, đủ màu của iPhone 15 và 15 Plus cho những khách hàng muốn mua ngay mà không cần cọc", theo Di động Việt.

Không chỉ mở bán offline trên toàn hệ thống, Di động Việt còn bán iPhone 15 trên đa nền tảng, như website, fanpage… và livestream bán hàng trên TikTok Shop với vị thế là nhà bán lẻ công nghệ tiêu biểu nhất được TikTok Shop vinh danh trong suốt thời gian qua. Như trong đêm mở bán sớm, buổi livestream bán iPhone 15 series của hệ thống này đã thu hút hàng ngàn khách hàng quan tâm và mua sắm trong vòng 2 tiếng (từ 0 - 2 giờ sáng 2-9).

Động thái này của Di động Việt đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng khi không cần đặt cọc vẫn có thể nhận máy sớm, hoặc chỉ cần nằm nhà là có thể "săn" được iPhone 15 series ngay trên TikTok.

Trong khi chờ đợi nhận máy, khách hàng tranh thủ trải nghiệm dịch vụ tại Di động Việt

Trong khi chờ đợi nhận máy, khách hàng tranh thủ trải nghiệm dịch vụ tại Di động Việt

Như vậy, sau 24 giờ mở bán, hệ thống này đã trao khoảng 2.000 máy cho khách hàng. Trong đó, iPhone 15 Pro Max tiếp tục chiếm tỷ lệ mua cao nhất, hơn 80%; iPhone 15 Pro chiếm khoảng 15%; iPhone 15 chiếm hơn 3% và còn lại là iPhone 15 Plus. Về màu sắc, các màu mới như titanium tự nhiên của bộ đôi cao cấp và màu hồng của bộ đôi thường vẫn đang là những model được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Được biết, Di động Việt là một trong những đơn vị mở bán iPhone 15 series sớm nhất tại Việt Nam. Khách hàng chọn mua iPhone 15 series tại đây sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt, bao gồm: Giảm thêm đến 4 triệu đồng khi trade-in thu cũ đổi mới, giảm ngay 2 triệu đồng qua hình thức trả góp, ưu đãi sốc khi mua phụ kiện kèm máy… cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.

Tin cùng chuyên mục