Địa ốc Hoàng Quân khởi động cuộc thi ý tưởng quy hoạch dự án Trung tâm DVDL Hàm Tiến - Mũi Né

Ngày 15-4, Công ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân (HOSE: HQC) chính thức khởi động Cuộc thi ý tưởng quy hoạch dự án Trung tâm dịch vụ du lịch Hàm Tiến - Mũi Né, tại phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm các phương án quy hoạch tốt nhất làm cơ sở để lập quy hoạch chi tiết và đầu tư xây dựng dự án thành Khu phức hợp Thương mại - Dịch vụ - Thể thao - Văn hóa - Đào tạo - Tài chính xứng tầm quốc tế tại tỉnh Bình Thuận với tổng giá trị đầu tư 200 triệu USD.

Dự án Trung tâm dịch vụ du lịch Hàm Tiến - Mũi Né có tổng diện tích quy hoạch khoảng 198ha thuộc phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Cuộc thi được chia thành ba giai đoạn: Khởi động (ngày 15-4); Nghiên cứu: từ 15-4 đến 25-5-2016; Đánh giá xếp hạng: từ ngày 26-5 đến 30-5-2016. Dự kiến ngày 30-5-2016 sẽ tổ chức buổi công bố trao giải và chọn ra 3 ý tưởng xuất sắc nhất. Các đơn vị đoạt giải có thể được Chủ đầu tư ưu tiên mời thương thảo hợp đồng thiết kế các bước tiếp theo.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng, trong đó giải cao nhất là 1 tỷ đồng.


A.PHAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế