Địa ốc Sacom khai trương căn hộ mẫu Samland Airport

Ngày 2-7, Công ty CP Địa ốc Sacom đã chính thức ra mắt căn hộ mẫu Samland Airport  ngay tại công trường dự án (số 31 Nguyên Hồng, quận Gò Vấp, TPHCM).

Dự án có vị trí đắc địa, nằm cạnh Đại lộ Phạm Văn Đồng, tiếp giáp với sân bay tiện đi về trung tâm thành phố. Theo thiết kế, Samland Airport gồm 14 tầng với 65 căn hộ có diện tích linh hoạt, thiết kế hiện đại. 

Đại diện chủ đầu tư cho biết: Nhờ sở hữu 3 yếu tố vượt bậc là giá cả cạnh tranh, pháp lý rõ ràng, chất lượng vượt trội nên căn hộ Samland Airport rất phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình và khá; bên cạnh đó, dự án này còn là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư căn hộ cho thuê.

Được biết, với mức giá chỉ từ 25 triệu đồng/m2, dự án đã được khách hàng đặt mua đến 90% căn hộ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Bộ phim Trung Quốc “Nàng trợ lý của anh” khiến khán giả vô cùng thích thú bởi khắc họa mối tình ngọt ngào, đáng yêu của “chàng phi công” tài năng và người phụ nữ ôn hòa nhưng đã qua một lần đò.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Khi ngân hàng lãi “khủng”

Báo cáo lợi nhuận quý 1-2021 của các ngân hàng thương mại (NHTM) đã hé lộ mức lãi “khủng” của các doanh nghiệp ngân hàng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhóm cổ phiếu này tăng mạnh thời gian qua, góp phần đưa VN-Index trên thị trường chứng khoán lập đỉnh mới trong lịch sử.

Nông nghiệp

Cùng ngư dân tìm giải pháp gỡ thẻ vàng EC

Ngày 13-4, tại thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) phối hợp cùng Sở NN-PTNT tỉnh Cà Mau, tổ chức đối thoại “Chung tay chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không theo quy định”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế