Dịch vụ ngân hàng hiện đại: Công cụ thay đổi cuộc sống

Dù vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, tốn thời gian và công sức nhưng thói quen tiêu dùng tiền mặt của người Việt khó thay đổi một sớm một chiều. Ngân hàng Việt Á (VietABank) đã mở rộng các dịch vụ thanh toán hiện đại với nhiều tiện ích thiết thực để thúc đẩy sự thay đổi về thói quen này.

Công nghệ làm thay đổi cuộc sống

Chỉ khi thực sự trải nghiệm những tiện ích thì niềm tin mới được vun đắp để thay đổi thói quen. Hãy tin rằng công nghệ có thể làm thay đổi đời sống của bạn! Cổng thanh toán trực tuyến của VietABank được coi là bước tiến mới trong việc áp dụng một trong những công nghệ thanh toán hiện đại nhất hiện nay. Chỉ với một cái nhấp chuột, cuộc sống của con người có thể giảm tối đa những khó khăn về thời gian, sức khỏe và tiền bạc… Bằng chứng là bạn có thể thoải mái ngồi nhà mua sắm các vật dụng cần thiết, thanh toán các loại hóa đơn, phí sinh hoạt…

Thế giới mua sắm và thanh toán sẽ trong tầm tay của bạn với cổng thanh toán trực tuyến của VietABank tại địa chỉ https://paymentonline.vietabank.com.vn. Thông qua cổng thanh toán trực tuyến, khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ game online, pin phần mềm máy tính... với giá ưu đãi. Bên cạnh đó, đây còn là công cụ tiện ích giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng việc nạp tiền vào ví điện tử Moneta của Công ty MX và ví điện tử WMV của Webmoney để thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa trên 2 website www.mxnet.com.vnwww.wmtransfer.com.

Để trở thành chủ nhân của những công cụ này, bạn chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của VietABank, điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký và hệ thống VietABank sẽ tự gửi thông tin tài khoản gồm Username - password vào email của bạn, đồng thời kích hoạt tài khoản thanh toán nếu khách hàng chưa có. Sau đó, hãy đăng nhập thông tin tài khoản của mình trên website cổng thanh toán https://paymentonline.vietabank.com.vn để mua sắm, thanh toán các hóa đơn, nạp tiền ví điện tử…

Tiện ích làm nền tảng cho thói quen

Dịch vụ thu hộ tiền điện của VietAbank được cho là một trong những công cụ tiện ích được triển khai từ năm 2010. Chỉ với vài thủ tục giao dịch đơn giản tại VietABank, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm làm việc và quên đi nỗi lo khi không thanh toán kịp hóa đơn tiền điện hàng tháng. Đây là dịch vụ an toàn, nhanh chóng, hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Ngoài ra, dịch vụ thu hộ tiền điện của VietABank hoàn toàn miễn phí với nhiều hình thức thanh toán đa dạng.

Quý khách hàng chưa có tài khoản tại VietABank? Với hệ thống mạng lưới rộng rắp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, quý khách hàng chỉ cần đến điểm giao dịch gần nhà nhất và mang theo mã số khách hàng, tức số PE trong hóa đơn tiền điện, là có thể thanh toán gọn gàng và nhanh chóng.

“Vậy nếu tôi đã có tài khoản tại VietABank thì sao?”. Với công nghệ và hệ thống máy móc hiện đại, VietABank đem đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn trong việc đóng tiền điện với những thao tác đơn giản nhất: đăng ký dịch vụ ủy quyền cho VietABank tự động thanh toán vào một ngày cố định trong tháng thông qua tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng, sau khi giao dịch thanh toán hoàn tất khách hàng sẽ được nhận báo cáo thay đổi số dư trong tài khoản qua tin nhắn; hoặc sử dụng dịch vụ Internet Banking để chuyển khoản trực tiếp cho công ty điện lực; hoặc gửi tin nhắn SMS đến tổng đài yêu cầu thanh toán tiền điện. Bên cạnh dịch vụ thu hộ tiền điện, khách hàng còn có thể đăng ký đóng phí truyền hình cáp HTVC và phí thuê bao trả sau của Vinaphone thông qua VietABank.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Các hãng bay bất đồng quan điểm về việc áp giá sàn vé máy bay

Có 3 hãng hàng không cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay nội địa sẽ có tác động tích cực đến hiệu quả kinh doanh và 2 hãng hàng không còn lại cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay có nhiều bất cập, sẽ tác động tiêu cực đến hãng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế