Dinh dưỡng chuyên biệt hỗ trợ người đái tháo đường tuýp 2 kiểm soát bệnh tốt hơn

Tại Hội nghị Khoa học do Abbott phối hợp với Hội Nội tiết - Đái tháo đường VN vừa tổ chức, các chuyên gia trong nước và quốc tế về đái tháo đường, nội tiết và dinh dưỡng đã thảo luận và chia sẻ những nghiên cứu và thực hành mới nhất giúp người ĐTĐ kiểm soát bệnh tốt hơn. Một trong những thảo luận quan trọng đã xoay quanh kết quả nghiên cứu về liệu pháp dinh dưỡng điều trị và vai trò của liệu pháp này trong quản lý ĐTĐ, đặc biệt là tác dụng ổn định đường huyết cho người bệnh.

Qua nghiên cứu lâm sàng, các bệnh nhân ĐTĐ tuân theo một chế độ ăn uống được định lượng về thành phần dinh dưỡng đi kèm việc sử dụng dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người ĐTĐ, sẽ ổn định được mức đường huyết, giảm đáng kể chỉ số HbA1c và quản lý cân nặng tốt hơn so với người theo chế độ chăm sóc thông thường. Đặc biệt, giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho người ĐTĐ: Glucerna R với công thức cân đối, đầy đủ dưỡng chất có thể giúp người đái tháo đường đạt được những mục tiêu về kiểm soát đường huyết, cải thiện sức khỏe và lối sống khi kết hợp sử dụng như một phần trong chế độ ăn uống calo thấp của mình.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Bộ phim Trung Quốc “Nàng trợ lý của anh” khiến khán giả vô cùng thích thú bởi khắc họa mối tình ngọt ngào, đáng yêu của “chàng phi công” tài năng và người phụ nữ ôn hòa nhưng đã qua một lần đò.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán biến động mạnh

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 14-4 biến động mạnh. Mở cửa phiên giao dịch, VN-Index tiếp tục đà lao dốc của phiên hôm trước khiến toàn thị trường bao trùm với sắc đỏ, VN-Index có thời điểm giảm gần 16 điểm.

Nông nghiệp

Cùng ngư dân tìm giải pháp gỡ thẻ vàng EC

Ngày 13-4, tại thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) phối hợp cùng Sở NN-PTNT tỉnh Cà Mau, tổ chức đối thoại “Chung tay chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không theo quy định”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế