DKSH hợp tác với aCommerce thúc đẩy phát triển thương mại điện tử

Vừa qua, Tập đoàn DKSH thông báo đã thành lập quan hệ hợp tác chiến lược với aCommerce, nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương.

Việc sở hữu 20% cổ phần chiến lược của aCommerce minh chứng cho cam kết của DKSH trong việc đẩy mạnh chiến lược bán lẻ đa kênh, từ đó cung cấp sản phẩm cho khách hàng thông qua cả các kênh bán hàng truyền thống đã được thiết lập bền vững lẫn kênh bán hàng trực tuyến đang phát triển rất nhanh. Được biết, DKSH, nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu với trọng điểm tại khu vực châu Á, đã đẩy mạnh việc mở rộng các hoạt động thương mại điện tử, xây dựng đà phát triển cho thị trường trực tuyến trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Thương mại điện tử hiện đang chiếm ít hơn 1% doanh số bán hàng trong khu vực, tuy nhiên với tốc độ phát triển bình quân 38% mỗi năm, sự phát triển này hứa hẹn mang lại nhiều kết quả tích cực.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Tuy dân dã, bình dị nhưng bánh xèo luôn là một trong những món ưa thích của nhiều người. Với màu vàng tươi, giòn tan, thơm lừng cùng vị thanh đạm của rau, đậm đà của nước chấm, bánh xèo làm say lòng biết bao người thưởng thức.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Việt Nam tiếp tục duy trì ổn định thị trường ngoại tệ

Bộ Tài chính Mỹ đã đưa vào danh sách giám sát gồm 11 nền kinh tế (đáp ứng từ 1 đến 2 tiêu chí theo quy định của Bộ Tài chính Mỹ): Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ireland, Ý, Ấn độ, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Mexico. Thụy Sĩ, Đài Loan và Việt Nam đáp ứng 3 tiêu chí.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế