Đoàn công tác Hội thi Sinh viên Hành chính người cán bộ, công chức tham quan Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương

Ngày 30/3/2016, Đoàn công tác Hội thi Sinh viên Hành chính người cán bộ, công chức tương lai lần thứ XI, năm 2016 (Học viện Hành chính quốc gia cơ sở TPHCM)  đã có chuyến đi thực tế tham quan Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương.

Đoàn công tác của Hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Sở Nội vụ và Tỉnh đoàn Bình Dương

Tham gia đoàn có đại diện nhà tài trợ nhãn hàng SoundMax, quý thầy cô, thường trực Đoàn - Hội Học viện và Top 24 thí sinh xuất sắc của Hội thi. Đoàn công tác được tham quan, nghe giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển của Bình Dương, thành phố mới đang được xây dựng, Trung tâm Hành chính tỉnh, Trung tâm Hành chính công, Sở Nội vụ và giao lưu cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Dương, nhận được sự tiếp đón nồng hậu của quý lãnh đạo cơ quan là niềm vinh dự lớn cho đoàn công tác.

Đồng chí Biện Tuấn Vũ, thành viên Ban Tổ chức Hội thi cho biết: “chuyến đi là dịp trải nghiệm rất bổ ích cho đoàn công tác khi được tham quan trung tâm hành chính hiện đại, giao lưu cùng quý lãnh đạo Sở, Tỉnh đoàn và đã mở ra cơ hội làm việc cho sinh viên hành chính sau khi ra trường ở một môi trường hành chính hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện với người dân”.

D. PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế