Đoàn công tác TPHCM hỗ trợ 3 tỉnh miền Trung 1,3 tỷ đồng

SGGPO
Thường trực Thành ủy TPHCM đã chấp thuận chủ trương cũng như chỉ đạo nhanh chóng lập đoàn công tác TPHCM đi thăm và hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại bởi cơn bão số 6 với tổng số tiền là 1,3 tỷ đồng được trích từ nguồn Quỹ cứu trợ TPHCM.

Chiều 15-10, trong cuộc họp báo về kết quả làm việc ngày đầu tiên của Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, ông Phan Nguyễn Như Khuê, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM đã chia sẻ thông tin về việc hỗ trợ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn bởi cơn bão số 6.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê cho biết, trước tình hình các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 6, gây thiệt hại về người và tài sản rất đáng lo.

Do vậy Thường trực Thành ủy TPHCM đã chấp thuận chủ trương cũng như chỉ đạo nhanh chóng lập đoàn công tác TPHCM đi thăm và hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại bởi cơn bão số 6 với tổng số tiền là 1,3 tỷ đồng được trích từ nguồn Quỹ cứu trợ TPHCM.

Đoàn công tác TPHCM sẽ hỗ trợ tỉnh Quảng Bình 500 triệu đồng, Quảng Nam 500 triệu đồng và Quảng Ngãi 300 triệu đồng.

Đoàn công tác TPHCM bao gồm Ban Dân vận Thành ủy TPHCM, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân, tật nguyền nuôi con nhỏ bị ung thư

Hai tháng nay, phòng 501 Khoa nhi ung bướu huyết học ghép tủy, Bệnh viện Trung ương Huế, trở thành nhà của mẹ con chị Trần Thị Thanh Trúc (38 tuổi) và cháu Trần Thiên Phúc (trú tại tổ dân phố 1, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa).
Cháu Phúc (3 tuổi, ảnh) bị u nguyên bào thần kinh nguy cơ cao. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện