Doanh nghiệp gia tăng khuyến mãi - đẩy mạnh kích cầu

“Điểm khác biệt của chương trình Tháng Khuyến Mại TP.HCM năm nay là các doanh nghiệp đẩy mạnh kích cầu, gia tăng khuyến mãi và thời gian khuyến mãi kéo dài từ nay cho đến cuối năm. Có thể nói đây không chỉ là cơ hội lớn cho người tiêu dùng thành phố, người dân các tỉnh lân cận, khách du lịch trong và ngoài nước mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh tại TPHCM quảng bá, tiếp thị sản phẩm, thương hiệu, nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng và khẳng định vị thế, uy tín của doanh nghiệp” - ông Trần Tấn Hoàng Hậu – Giám đốc marketing hệ thống Trung tâm Điện máy – Nội thất Thiên Hòa, đơn vị tài trợ Vàng chương trình Tháng Khuyến Mại Tp.HCM 2014 chia sẻ.

Các chương trình khuyến mại tại Thiên Hòa luôn thu hút người tiêu dùng.

Tháng Khuyến Mại Tp.HCM, một sự kiện kinh tế - xã hội trọng điểm do UBND TPHCM chỉ đạo tổ chức hàng năm nhằm kích cầu tiêu dùng, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố, thu hút khách trong nước, ngoài nước đến tham quan mua sắm, qua đó thúc đẩy sản xuất kinh doanh, góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố, đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp trên địa bàn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, quảng bá hình ảnh sản phẩm thương hiệu đến người tiêu dùng.

Với ý nghĩa xã hội và hiệu quả tích cực từ chương trình Tháng Khuyến Mại mang lại, tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đều hào hứng và kỳ vọng vào Tháng Khuyến Mại năm nay và cam kết sẽ chi đậm cho các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Ông Trần Tấn Hoàng Hậu cho biết: “Với chủ trương hỗ trợ tối đa người tiêu dùng, trong chương trình khuyến mãi hưởng ứng Tháng Khuyến Mại “Giảm giá đến 49%” năm nay Thiên Hòa sẽ cắt giảm hơn 50% lợi nhuận, thậm chí một số mặt hàng sẽ được giảm giá sâu, bán giá gốc hoặc dưới giá vốn để kích cầu và gia tăng quyền lợi mua sắm của người dân”.

Cụ thể, với cương vị là nhà tài trợ Vàng của chương trình Tháng Khuyến Mại TP.HCM nhiều năm qua, cùng  sự hợp tác và hỗ trợ từ các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới, các ngân hàng, các tổ chức tín dụng,… hưởng ứng chương trình năm nay Thiên Hòa sẽ gửi đến người tiêu dùng chuỗi sự kiện khuyến mãi mang tên “Giảm giá đến 49%” với rất nhiều quyền lợi và ưu đãi mua sắm hấp dẫn như: Giảm giá đến 49% cho hơn 200.000 sản phẩm điện máy, nội thất, chính sách mua 1 tặng 1, chính sách bán hàng đồng giá cực sốc, mua hàng trả góp lãi suất ưu đãi 0% lên đến 12 tháng cho tất cả các sản phẩm, ưu đãi giảm thêm đến 5% khi sở hữu thẻ thành viên Thiên Hòa, giảm thêm đến 30% khi thanh toán bằng thẻ Visa – Master các ngân hàng, chính sách đổi cũ sở hữu mới… Đặc biệt với sự hỗ trợ lớn từ các nhà sản xuất, năm nay một lượng hàng lớn là hàng tồn kho, hàng trưng bày, hàng bỏ mẫu, hàng trái mùa… sẽ được giảm giá sâu hơn 49%. Đây là cơ hội lớn để người dân nhất là người có thu nhập thấp, trung bình có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ với giá hợp lý nhất và đặc biệt các sản phẩm này vẫn được đảm bảo chất lượng và các chính sách bảo hành, bảo trì như hàng mới 100%.

Điểm khác biệt của chương trình Tháng Khuyến Mại năm nay là các doanh nghiệp đẩy mạnh kích cầu, gia tăng khuyến mãi và thời gian khuyến mãi kéo dài với nhiều hoạt động xuyên suốt sẽ được bắt đầu từ tháng 9 cho đến tháng 12 năm nay. Đây là nét mới mẻ và điểm nổi bật nhất của chương trình Tháng Khuyến Mại TP.HCM. Theo chỉ đạo của UBND thành phố, chương trình Tháng Khuyến Mại TPHCM 2014 sẽ được kéo dài từ tháng 9 cho đến tháng 12, nghĩa là thời gian được kéo dài gấp 4 lần so với mọi năm với nhiều sự kiện đa dạng, phong phú và rộng khắp trên địa bàn thành phố, với sự tham gia của hơn 1.200 doanh nghiệp tham gia và hơn 3.000 hộ kinh doanh cá thể, tăng đến 41% về số lượng với nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn tại hơn 4.370 điểm bán trong các chợ, cửa hàng siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn thành phố, tăng 45,6% so với năm 2013.

Chương trình Tháng Khuyến Mại bao gồm nhiều hoạt động, trong đó có hội chợ Tháng Khuyến Mại cùng được khai mạc vào ngày 29-8 năm nay với quy mô hơn 400 gian hàng của hơn 250 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng, du lịch,... sẽ là hoạt động mở màn cho Tháng Khuyến Mại. Theo thống kê, hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện lợi và hơn 40 chợ truyền thống trên địa bàn thành phố tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, hàng loạt sự kiện như tuyến đường khuyến mại, phiên chợ, hội chợ, các chuyến xe bán hàng lưu động hưởng ứng chương trình Tháng Khuyến Mại đồng loạt được triển khai từ tháng 9 đến tháng 12-2014 tại các khu chế xuất – khu công nghiệp, ký túc xá trường đại học và khu dân cư vùng ven, ngoại thành nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của công nhân, sinh viên, người dân trên địa bàn, đồng thời tạo sự gắn kết các chương trình “Tháng Khuyến Mại” – tháng 9-2014 và chương trình “Lễ hội cuối năm” tháng 12-2014.

Có thể nói Tháng Khuyến Mại năm nay sẽ trở thành một chuỗi lễ hội mua sắm lớn và mang lại nhiều tích cực không chỉ cho các doanh nghiệp mà còn có ý nghĩa xã hội sâu sắc khi nhiều người dân lao động có thu nhập trung bình, thấp vẫn có cơ hội để mua sắm và sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

 LÊ NA


“Giảm giá đến 49%” tại Thiên Hòa: Cơ hội lớn cho người tiêu dùng

Chào mừng sự kiện Tháng Khuyến Mại TP.Hồ Chí Minh, Thiên Hòa – nhà tài trợ Vàng Tháng Khuyến Mại - cùng các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như: Sony, Samsung, Toshiba, LG, Panasonic, Electrolux, Sanyo, Sharp, Fujiyama, Dell, Acer, Nokia... trân trọng gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi “GIẢM GIÁ ĐẾN 49%” với nhiều ưu đãi chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn.

 “GIẢM GIÁ ĐẾN 49%” Thiên Hòa hỗ trợ mua sắm tối đa cho người tiêu dùng bằng những chính sách ưu đãi đặc biệt như: giảm giá đến 49% - mua 1 tặng 1 – mua hàng trả góp lãi suất 0% cho tất cả các sản phẩm – Đổi cũ sở hữu mới – ưu đãi giảm thêm đến 5% cho khách hàng thành viên Thiên Hòa – giảm thêm 30% cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa – Master, hoàn tiền mua sắm... và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Đặc biệt tri ân người tiêu dùng Thiên Hòa sẽ giảm giá cực sâu hơn 49% cho một lượng hàng lớn là hàng tồn kho, hàng trưng bày, hàng bỏ mẫu, hàng trái mùa…

“GIẢM GIÁ ĐẾN 49%” - Thiên Hòa giảm giá đặc biệt tri ân người tiêu dùng với chính sách bán hàng đồng giá đặc biệt, giá rẻ chưa từng có như: Ấm đun siêu tốc, bàn ủi khô giá đặc biệt chỉ 150.000đ, nồi cơm điện, ấm đun siêu tốc dung tích khổng lồ 2,5 lít  giá chỉ 250.000đ, bếp điện từ Fujiyama, nồi nướng Halogen giá siêu ưu đãi chỉ 550.000đ, bếp hồng ngoại cảm ứng, nồi áp suất, máy ép trái cây giảm 49% chỉ có 950.000đ. Tivi LED LG gần 40” giảm ngay 1.300.000đ chỉ còn 7.550.000đ, Tivi LED Samsung 48” giảm ngay 3.000.000đ chỉ có 12.500.000đ, máy giặt thương hiệu Nhật Bản 7kg giảm ngay 1.000.000đ giá đặc biệt chỉ 3.500.000đ, tủ lạnh Sharp 180 lít giảm hơn 1.000.000đ giá sốc chỉ 5.150.000đ, điện thoại di động Nokia giá sốc chỉ 350.000đ, máy tính bảng Samsung giảm ngay 30% chỉ còn 3.450.000đ, máy ảnh du lịch Nikon L29 giảm ngay 50% chỉ còn 950.000đ… và hàng ngàn sản phẩm giảm giá siêu ưu đãi chỉ có tại Thiên Hòa.

“GIẢM GIÁ ĐẾN 49%” áp dụng tại hệ thống Thiên Hòa bắt đầu từ 28-8 đến hết ngày 30-9-2014. Xem chi tiết tại  www.dienmaythienhoa.vn  hoặc gọi số 19001829.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Không để phát sinh ổ dịch tả heo châu Phi mới

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký ban hành Chỉ thị 32/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế