Doanh số bán hàng tháng 2 của Ford Việt Nam tăng 62%

Ford Việt Nam vừa thông báo kết quả bán hàng tháng 2-2013 tăng 62%, đạt 351 xe bán ra, đánh dấu sự phục hồi của toàn ngành so với cùng kỳ năm trước.

Doanh số của tháng 2 đã giúp Ford chiếm 8,3% thị phần của toàn ngành. “Chúng tôi được khuyến khích với sự phục hồi dần dần và liên tục của ngành công nghiệp ôtô trong năm nay. Chúng tôi cũng rất hài lòng khi tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng cho các dòng xe toàn cầu Một Ford, và điều đó giúp mang thương hiệu Ford đến với nhiều khách hàng mới”- Ông Laurent Charpentier, TGĐ Ford Việt Nam chia sẻ. 

Được biết, trong tháng thứ ba được bán tại Việt Nam, doanh số bán hàng của Ford Focus hoàn toàn mới cũng tăng gấp đôi so với mẫu xe thế hệ trước của Ford cách đây 1 năm với 66 xe bán ra. Mẫu xe thế hệ mới thú vị này tiếp tục thu hút người tiêu dùng Việt Nam bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ thông minh, thiết kế cải tiến, ưu điểm an toàn, và tiết kiệm nhiên liệu. “Focus hoàn toàn mới được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm Hỗ trợ đỗ xe tự động, Dừng xe chủ động trong thành phố, Hệ thống cảnh báo điểm mù và Hệ thống đóng lưới tản nhiệt chủ động có thể thực sự làm cho nó bỏ xa đối thủ”, ông Charpentier chia sẻ. Doanh số bán hàng tháng của Ford Ranger hoàn toàn mới tăng 103% so với năm ngoái với 57 chiếc.

Sự đa năng và khả năng của Ranger hoàn toàn mới tiếp tục thu hút khách hàng, những người trân trọng sự thể hiện, mức độ thoải mái, và những điểm đặc trưng đẳng cấp của xe. Bên cạnh đó, mẫu xe tải rất được ưa chuộng Ford Transit tiếp tục dẫn đầu doanh số bán hàng ở Việt Nam trong tháng 2 với số lượng 107 xe bán ra, gấp đôi so với năm trước.

N.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế