Đội chủ nhà vô địch giải bóng chuyền nữ truyền thống Cung Văn hóa Lao động lần thứ 23

Qua gần một tuần thi đấu sôi nổi, giải bóng chuyền nữ truyền thống Cung Văn hóa Lao động (VHLĐ) TPHCM lần thứ 23 năm 2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Vượt qua Đại học Quốc tế Hồng Bàng với tỷ số 2-0, đội bóng chuyền nữ Cung VHLĐ đăng quang ngôi vô địch. Trung tâm Thể dục Thể thao quận 5 hạng 3 sau khi thắng Câu lạc bộ BVC.

Các đội bóng dù thắng hay thua cũng đều có chung niềm hân hoan được gặp gỡ, được thi đấu được giao lưu cùng với nhau, đồng thời đây là sân chơi cho bóng chuyền nữ thành phố và qua mỗi lần tổ chức giải đấu ngày càng quy mô hơn và trở thành một điểm hẹn hàng năm của phái nữ và ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 hàng năm cũng trở nên có ý nghĩa hơn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế