Đổi mới về Trí tuệ nhân tạo và sáng kiến hướng đến tính bền vững dẫn đầu các hạng mục đạt giải thưởng Taiwan Excellence lần thứ 32

Vừa qua, giải thưởng danh giá Taiwan Excellence lần thứ 32 đã công bố danh mục 320 sản phẩm đến từ 182 công ty đạt giải. Các sản phẩm này đem tới những giải pháp thông minh, tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon.
Sự kiện trải nghiệm sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence với sự xuất hiện của “Nữ Hoàng Rap Việt” Suboi thu hút đông đảo doanh nghiệp và người tiêu dùng
Sự kiện trải nghiệm sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence với sự xuất hiện của “Nữ Hoàng Rap Việt” Suboi thu hút đông đảo doanh nghiệp và người tiêu dùng

Tính sáng tạo và ưu việt - giá trị cốt lõi của các sản phẩm đến từ Đài Loan - tiếp tục được thể hiện rõ nét trong danh mục sản phẩm năm nay, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Trong 320 sản phẩm đạt giải được công bố, 30 sản phẩm xuất sắc nhất sẽ tiếp tục vào vòng tranh giải thưởng Vàng và Bạc Taiwan Excellence 2024.

Được đánh giá như “giải Oscar trong ngành công nghiệp Đài Loan”, giải thưởng Taiwan Excellence năm nay đã thu hút 469 Công ty tham gia với 948 sản phẩm được tổ chức bình chọn tại triển lãm Nangang 2 vào tháng 9 vừa qua. Hơn 140 chuyên gia và học giả thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã tham gia vào quá trình bình chọn. Các sản phẩm được bình chọn dựa trên các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), thiết kế, chất lượng, tiếp thị.

Nhiều sản phẩm đáng chú ý đã xuất hiện trong các hạng mục đạt giải năm nay, trong đó có nhiều cái tên đến từ các thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như IPEVO, BenQ, MSI, Apacer… Các sản phẩm này đều đã xuất hiện trong phim quảng cáo của Taiwan Excellence năm 2023 ra mắt trên các nền tảng số tại Việt Nam vào ngày 10-11-2023 vừa qua. Các sản phẩm đều đã thành công mang đến những ứng dụng công nghệ đột phá tân tiến, từ đó mở ra tầm nhìn mới và nêu bật tinh thần sáng tạo trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm của doanh nghiệp Đài Loan.

Sản phẩm xuất sắc đạt Giải thưởng Taiwan Excellence sẽ được sử dụng logo Taiwan Excellence để quảng bá thương hiệu và có thể tham gia nhiều dự án khác nhau do Bộ Kinh tế Đài Loan tổ chức như “Dự án quảng bá hình ảnh thương hiệu”.

Tại sự kiện, người tham gia đã có cơ hội khám phá những giải pháp, sáng kiến xuất sắc hướng tới nâng tầm trải nghiệm và thăng hạng cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.taiwanexcellence.org/vn/ và www.facebook.com/TaiwanExcellence.vn

Tin cùng chuyên mục