Máy tạo Oxy thiết bị cần thiết vào mùa dịch

Máy tạo Oxy thiết bị cần thiết vào mùa dịch

Với diễn biến căng thẳng từ dịch bệnh, người tiêu dùng bắt đầu quan tâm đến việc trang bị và sử dụng những thiết bị y tế tại nhà như máy tạo Oxy, máy đo nồng độ Oxy với mục đích dự phòng trong trường hợp người thân mắc Covid-19. 
MediaTek giới thiệu bộ đôi chip Dimensity 920 và Dimensity 810

MediaTek giới thiệu bộ đôi chip Dimensity 920 và Dimensity 810

Dimensity 920 và Dimensity 810, là hai thành viên mới nhất thuộc dòng Dimensity 5G mang đến cho các nhà sản xuất smartphone khả năng cung cấp sản phẩm với hiệu suất cực cao, hình ảnh rực rỡ và màn hình thông minh hơn cho người dùng.
Shopee trao tặng các thiết bị y tế

Shopee và Garena Việt Nam hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi của Sở Công Thương TPHCM đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, Shopee và Garena Việt Nam tiến hành trao tặng các trang thiết bị y tế trên địa bàn TPHCM.

FPT Shop đang dẫn đầu thị trường bán lẻ laptop với 31% thị phần

FPT Shop tăng trưởng mạnh mảng laptop

Theo số liệu GfK, FPT Shop đang dẫn đầu thị trường bán lẻ laptop với 31% thị phần. Hệ thống cũng được 3 thương hiệu lớn là Dell, HP và Lenovo vinh danh “nhà bán lẻ tăng trưởng tốt nhất năm 2020” tại Việt Nam.
 MobiFone với nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng

MobiFone và VinaPhone hỗ trợ thuê bao mùa dịch

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Tập đoàn VNPT- VinaPhone tiếp tục thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng bằng các gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong giai đoạn dịch Covid-19.

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Nokia C30 pin lớn, màn hình to

HMD Mobile Việt Nam đã giới thiệu Nokia C30, sản phẩm mới nhất trong C-series với dung lượng pin 6000mAh, màn hình 6,82”, Android 11 (phiên bản Go), đồng thời hãng này cũng bổ sung Nokia C20 phiên bản 2 với bộ nhớ trong 16GB vào danh mục smartphone phân khúc phổ thông.

Câu chuyện công nghệ