Đón xem “Cung tâm kế” lúc 11g45 từ 13/7/2017 trên LA34

SGGP
Câu chuyện đầy sóng gió chốn hậu cung, vốn đã rất quen thuộc với những khán giả yêu thích phim TVB sẽ được kênh truyền hình LA34 giới thiệu lại trong chương trình phim truyện lúc 11g45 hằng ngày.

Đón xem “Cung tâm kế” lúc 11g45 từ 13/7/2017 trên LA34

Bộ phim “Cung tâm kế” xoay quanh cuộc sống của những a hoàn trong Hoàng cung nhà Đường. Trong đó, nổi bật là hai a hoàn Tam Hảo và Kim Linh. Tuy không phải là chị em ruột, nhưng Kim Linh được mẹ Tam Hảo cưu mang từ nhỏ nên cả hai rất thân thiết. Mẹ Tam Hảo bị bắt vào cung vì bà rất khéo léo, có thể thêu thùa và làm đồ trang sức rất đẹp. Tam Hảo càng lớn càng xinh đẹp, đặc biệt được thừa hưởng đôi bàn tay khéo léo của mẹ.

Lúc này, trong cung có 4 vị Thượng cung có quyền lực cao nhất. Tuy nhiên, họ luôn đấu đá nhau vì những mâu thuẫn riêng, hay vì những tham vọng chức quyền khiến hậu cung xào xáo. Tam Hảo và Kim Linh với sự ngây thơ của mình cũng bị vướng vào những ân oán ấy, chịu bao oan ức khi trở thành con cờ trong sự toan tính của những người mà họ hết mực kính nể. Tam Hảo hiền lành, nhân hậu, tâm sáng như gương nên không mang hận oán. Ngược lại, Kim Linh ôm hận trong lòng và quyết tâm nắm quyền hành trong tay để trả thù những kẻ đã gây đau khổ cho mình.

Hậu cung là nơi của những người phụ nữ an phận nép sau chiếc ngai vàng để chăm sóc cho Hoàng thượng. Lẽ ra, đây phải là nơi êm đềm, yên bình, thế nhưng, với lòng tham và sự ích kỷ, những thân phận “liễu yếu đào tơ” ở chốn này luôn ngấm ngầm gây bao sóng gió khiến Hoàng cung vững chãi là thế cũng phải ngả nghiêng, chao đảo.

Sau những biến cố ấy, Lưu Tam Hảo hiền lành, ngây thơ, tâm sáng như gương sẽ như thế nào? Còn Diêu Kim Linh đầy hận thù, tham vọng và thủ đoạn sẽ có kết cuộc ra sao? Câu trả lời sẽ có trong 33 tập của bộ phim “Cung tâm kế”, phát trên sóng LA34 - Đài PT&TH Long An lúc 11g45 hàng ngày từ 13-7-2017. Kính mời quý vị khán giả yêu thích nhớ đón xem!

M.DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Thaco vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia. Sau khi kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai-Kia Automotive Group), hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia đã song hành phát triển với một chiến lược kinh doanh độc đáo và hiệu quả… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Chọn tạo giống khoai tây Đà Lạt chất lượng cao

Nhiều năm qua, khoai tây tại TP Đà Lạt và vùng phụ cận thường được trồng trong mùa khô, người dân muốn trồng trong mùa mưa thường phải đầu tư vốn lớn nhưng gặp rủi ro cao do sâu bệnh.

Đầu tư

Thông tin kinh tế