Đón xem “Cung tâm kế” lúc 11g45 từ 13-7-2017 trên LA34

SGGP
Câu chuyện đầy sóng gió chốn hậu cung, vốn đã rất quen thuộc với những khán giả yêu thích phim TVB sẽ được kênh truyền hình LA34 giới thiệu lại trong chương trình phim truyện lúc 11g45 hằng ngày.

Đón xem “Cung tâm kế” lúc 11g45 từ 13-7-2017 trên LA34

Bộ phim “Cung tâm kế” xoay quanh cuộc sống của những a hoàn trong Hoàng cung nhà Đường. Trong đó, nổi bật là hai a hoàn Tam Hảo và Kim Linh. Tuy không phải là chị em ruột, nhưng Kim Linh được mẹ Tam Hảo cưu mang từ nhỏ nên cả hai rất thân thiết. Mẹ Tam Hảo bị bắt vào cung vì bà rất khéo léo, có thể thêu thùa và làm đồ trang sức rất đẹp. Tam Hảo càng lớn càng xinh đẹp, đặc biệt được thừa hưởng đôi bàn tay khéo léo của mẹ. 

Lúc này, trong cung có 4 vị Thượng cung có quyền lực cao nhất. Tuy nhiên, họ luôn đấu đá nhau vì những mâu thuẫn riêng, hay vì những tham vọng chức quyền khiến hậu cung xào xáo. Tam Hảo và Kim Linh với sự ngây thơ của mình cũng bị vướng vào những ân oán ấy, chịu bao oan ức khi trở thành con cờ trong sự toan tính của những người mà họ hết mực kính nể. Tam Hảo hiền lành, nhân hậu, tâm sáng như gương nên không mang hận oán. Ngược lại, Kim Linh ôm hận trong lòng và quyết tâm nắm quyền hành trong tay để trả thù những kẻ đã gây đau khổ cho mình. 

Hậu cung là nơi của những người phụ nữ an phận nép sau chiếc ngai vàng để chăm sóc cho Hoàng thượng. Lẽ ra, đây phải là nơi êm đềm, yên bình, thế nhưng, với lòng tham và sự ích kỷ, những thân phận “liễu yếu đào tơ” ở chốn này luôn ngấm ngầm gây bao sóng gió khiến Hoàng cung vững chãi là thế cũng phải ngả nghiêng, chao đảo.

Sau những biến cố ấy, Lưu Tam Hảo hiền lành, ngây thơ, tâm sáng như gương sẽ như thế nào? Còn Diêu Kim Linh đầy hận thù, tham vọng và thủ đoạn sẽ có kết cuộc ra sao? Câu trả lời sẽ có trong 33 tập của bộ phim “Cung tâm kế”, phát trên sóng LA34 - Đài PT&TH Long An lúc 11g45 hằng ngày từ 13-7-2017. Kính mời quý vị khán giả yêu thích nhớ đón xem!

TRƯỜNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Vedan nhận chứng nhận “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên

Vedan Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam”

Bên cạnh thành công trong lĩnh vực ẩm thực với các sản phẩm gia vị nấu ăn, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã và đang phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp với nhiều dấu ấn nổi bật. Năm 2020 đánh dấu cột mốc 5 năm liên tiếp Vedan Việt Nam giữ vững danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” đối với 2 sản phẩm: Phân bón hữu cơ Vedagro dạng viên và Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi bước vào “sân chơi lớn”

Chỉ tính từ đầu năm đến nay, Tập  đoàn Danh Khôi  đã công bố “thâu tóm” thành công 6 dự án bất động sản quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Phía sau những thương vụ “nghìn tỷ” nói trên, Tập đoàn này đang chuẩn bị cho những kế hoạch “lột xác” trong thời gian tới.

Nông nghiệp

Trái cây tươi Việt Nam chuẩn bị tiếp tục xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Sáng 25-9, Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) cùng  đại diện Cơ quan kiểm dịch động thực vật Hoa Kỳ (APHIS) đã tổ chức họp báo tại Trung tâm Chiếu xạ Sơn Sơn (TPHCM) về công tác kiểm dịch thực vật thúc đẩy xuất khẩu trái cây sang Hoa Kỳ, sau một thời gian gián đoạn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đầu tư

Tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký đạt 21,20 tỷ USD ​

Trong 9 tháng qua, đã có 111 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam. Singapore dẫn đầu với tổng vốn đầu tư 6,77 tỷ USD, chiếm 32% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam; Hàn Quốc đứng thứ hai với tổng vốn đầu tư 3,17 tỷ USD, chiếm 15% tổng vốn đầu tư. Trung Quốc đứng vị trí thứ ba với tổng vốn đầu tư đăng ký 1,87 tỷ USD, chiếm 8,8% tổng vốn đầu tư.

Thông tin kinh tế