Đón xem “Cung tâm kế” lúc 11g45 từ 13-7-2017 trên LA34

SGGP
Câu chuyện đầy sóng gió chốn hậu cung, vốn đã rất quen thuộc với những khán giả yêu thích phim TVB sẽ được kênh truyền hình LA34 giới thiệu lại trong chương trình phim truyện lúc 11g45 hằng ngày.

Đón xem “Cung tâm kế” lúc 11g45 từ 13-7-2017 trên LA34

Bộ phim “Cung tâm kế” xoay quanh cuộc sống của những a hoàn trong Hoàng cung nhà Đường. Trong đó, nổi bật là hai a hoàn Tam Hảo và Kim Linh. Tuy không phải là chị em ruột, nhưng Kim Linh được mẹ Tam Hảo cưu mang từ nhỏ nên cả hai rất thân thiết. Mẹ Tam Hảo bị bắt vào cung vì bà rất khéo léo, có thể thêu thùa và làm đồ trang sức rất đẹp. Tam Hảo càng lớn càng xinh đẹp, đặc biệt được thừa hưởng đôi bàn tay khéo léo của mẹ. 

Lúc này, trong cung có 4 vị Thượng cung có quyền lực cao nhất. Tuy nhiên, họ luôn đấu đá nhau vì những mâu thuẫn riêng, hay vì những tham vọng chức quyền khiến hậu cung xào xáo. Tam Hảo và Kim Linh với sự ngây thơ của mình cũng bị vướng vào những ân oán ấy, chịu bao oan ức khi trở thành con cờ trong sự toan tính của những người mà họ hết mực kính nể. Tam Hảo hiền lành, nhân hậu, tâm sáng như gương nên không mang hận oán. Ngược lại, Kim Linh ôm hận trong lòng và quyết tâm nắm quyền hành trong tay để trả thù những kẻ đã gây đau khổ cho mình. 

Hậu cung là nơi của những người phụ nữ an phận nép sau chiếc ngai vàng để chăm sóc cho Hoàng thượng. Lẽ ra, đây phải là nơi êm đềm, yên bình, thế nhưng, với lòng tham và sự ích kỷ, những thân phận “liễu yếu đào tơ” ở chốn này luôn ngấm ngầm gây bao sóng gió khiến Hoàng cung vững chãi là thế cũng phải ngả nghiêng, chao đảo.

Sau những biến cố ấy, Lưu Tam Hảo hiền lành, ngây thơ, tâm sáng như gương sẽ như thế nào? Còn Diêu Kim Linh đầy hận thù, tham vọng và thủ đoạn sẽ có kết cuộc ra sao? Câu trả lời sẽ có trong 33 tập của bộ phim “Cung tâm kế”, phát trên sóng LA34 - Đài PT&TH Long An lúc 11g45 hằng ngày từ 13-7-2017. Kính mời quý vị khán giả yêu thích nhớ đón xem!

TRƯỜNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế