Đồng hành cùng SCB để an tâm bảo đảm quyền lợi trước dịch bệnh Covid-19

Luôn đồng hành và chủ động bảo vệ khách hàng trước các rủi ro có thể ập đến, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB và Manulife đã cam kết hỗ trợ chi phí đối với các sự kiện bảo hiểm có liên quan đến dịch Viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 (Covid-19).

Đồng hành cùng SCB để an tâm bảo đảm quyền lợi trước dịch bệnh Covid-19

Theo đó, SCB đảm bảo vẫn chi trả quyền lợi cho các khách hàng chẳng may nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra cho khách hàng tham gia Bảo hiểm Manulife, bao gồm: trợ cấp y tế, chăm sóc sức khỏe; quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng (nếu các triệu chứng/biến chứng của việc nhiễm virus SARS-CoV-2 dẫn đến bệnh lý nghiêm trọng thuộc danh sách được quy định trong quy tắc điều khoản sản phẩm); quyền lợi tử vong. 
Đặc biệt SCB còn có các chính sách ưu đãi áp dụng từ ngày 3-2-2020 đến 30-4-2020 như miễn áp dụng thời gian chờ, thời gian còn sống, giới hạn phụ cho mỗi đợt điều trị nội trú (nếu có) đối với các quyền lợi trợ cấp y tế, chăm sóc sức khỏe, bệnh lý nghiêm trọng. Đồng thời, toàn bộ các trường hợp được cách ly điều trị tại bệnh viện do nghi ngờ nhiễm virus SARS-CoV-2 được xem là điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt và được hưởng các quyền lợi bảo hiểm tương ứng (gấp đôi mức trợ cấp hàng ngày đối với quyền lợi trợ cấp y tế, gấp đôi giới hạn phụ về chi phí phòng và giường đối với quyền lợi chăm sóc sức khỏe).
Đồng hành cùng SCB để an tâm bảo đảm quyền lợi trước dịch bệnh Covid-19 ảnh 1
Trước đó, SCB cùng Manulife triển khai chương trình bảo hiểm “Lì xì đầu xuân” với cơ hội nhân đôi ưu đãi tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng. Theo đó, từ ngày 14-1-2020 đến ngày 31-3-2020, tất cả khách hàng cá nhân mua sản phẩm Bảo hiểm của Manulife được phân phối thông qua kênh hợp tác bảo hiểm qua Ngân hàng SCB và thỏa mãn đồng thời các điều kiện sẽ nhận được khuyến mãi tiền mặt theo giá trị hợp đồng. Số tiền khuyến mãi mà khách hàng được nhận lên đến 600 triệu đồng.
Song song đó, SCB đang phối hợp cùng Manulife thực hiện chương trình “Tri ân khách hàng” dành cho tất cả khách hàng cá nhân mua bảo hiểm từ 63 tuổi trở lên. Theo đó, từ ngày 14-2-2020 đến hết ngày 30-4-2020, SCB sẽ tặng tiền cho các hợp đồng được nộp trong thời gian khuyến mại trên, được phát hành đến hết ngày 30-4-2020 và còn hiệu lực sau thời gian tự do xem xét (21 ngày). Số tiền tặng khuyến mãi lên đến 640 triệu đồng.
Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng truy cập vào website scb.com.vn, liên hệ hotline 1900 6538/1800 5454 38, hoặc tại các điểm giao dịch của SCB.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

LOCK&LOCK tổ chức lớp dạy nấu ăn cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt

LOCK&LOCK tổ chức lớp dạy nấu ăn cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt

Chương trình “Vào bếp với nhân viên LOCK&LOCK - Bếp sẻ chia” do LOCK&LOCK Việt Nam phối hợp với Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (Blue  Dragon  Children’s Foundation) vừa được triển khai dành tặng các em nhỏ khó khăn với mong muốn nhận về những nụ cười hạnh phúc.

Ngân hàng - Chứng khoán

Hỗ trợ lãi vay cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 115/NQ-CP về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ. Nghị quyết với nhiều chính sách mới được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích lớn cho công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế biến, chế tạo.

Thị trường

Lần đầu đấu giá nhập khẩu 66 chiếc ô tô cũ theo CPTPP

Văn phòng Bộ Công thương vừa thông báo, chiều nay (14-8), lần đầu tiên Việt Nam tổ chức đấu giá hạn ngạch thuế quan nhập khẩu ô tô cũ đã qua sử dụng theo Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và 2 doanh nghiệp đã trúng đấu giá. 

Địa ốc

Shophouse, nhà phố thương mại Gem Sky World thu hút nhà đầu tư

Shophouse và nhà phố thương mại tại các khu đô thị lớn luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với các dòng sản phẩm bất động sản khác, nhờ sở hữu những điều kiện thuận lợi về vị trí mặt tiền đường lớn, vừa kinh doanh vừa an cư, số lượng giới hạn, khả năng giữ và tăng giá theo thời gian cũng như nâng tầm vị thế của chủ sở hữu. 

Nông nghiệp

Con giống tốt, thịt heo chất lượng

Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến chon lọc, đánh giá di truyền bằng ứng dụng phương pháp “Blup” trong công tác giống, nên heo con giống Sagrifood cung cấp ra thị trường luôn đem lại cho nhà chăn nuôi hiệu quả kinh tế cao.

Đầu tư

Bến Tre tập trung phát triển năng lượng sạch

Quy hoạch phát triển điện gió tỉnh Bến Tre đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, vùng đất liền ven biển và vùng bãi bồi ven biển của tỉnh Bến Tre có diện tích khoảng 39.320 hec-ta, quy mô công suất điện gió khoảng 1.520 MW.

Thông tin kinh tế