Đóng nắp hầm dự án Lady Hill Resort Sa Pa

Sau 2,5 tháng thi công xây dựng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành đóng nắp hầm dự án Lady Hill Resort Sa Pa, vượt tiến độ 1 ngày.

Đóng nắp hầm dự án Lady Hill Resort Sa Pa

Đây là dự án do Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s) làm chủ đầu tư, đây là quần thể nhiều hạng mục công trình dịch vụ du lịch với diện tích 220.000m2.

Hạng mục chính trung tâm là khách sạn “Lady Hill Resort - Sa Pa” được xây dựng trên diện tích hơn 17.500m2, gồm 1 tầng hầm và 4 tầng cao với diện tích xây dựng là 18.000m2. Riêng phần hầm có diện tịch 5.000m2. Đặc thù công trình rất phức tạp uốn cong theo hình khuyên tai các cô gái dân tộc thiểu số tại Sa Pa.

Đóng nắp hầm dự án Lady Hill Resort Sa Pa ảnh 1
Tham gia vào dự án Lady Hill Resort Sa Pa, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là thầu chính thi công phần móng kết cấu ngầm, thân và hoàn thiện cơ bản, MEP.

Do công trình nằm ở vùng núi xa xôi, giao thông đi lại đường đèo núi ảnh hưởng rất nhiều đến việc triển khai thi công ngoài công trường, vận chuyển vật tư cũng như việc huy động nhân lực. Tập thể thành viên Hòa Bình tại công trình Lady Hill Resort Sa Pa đã rất nỗ lực để hoàn thành phần hầm vượt tiến độ và nhận được đánh giá cao của chủ đầu tư.

Chúc công trình tiếp tục thực hiện gói phần thân đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ, đáp ứng sự tin tưởng từ chủ đầu tư Biti’s dành cho Hòa Bình.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Lạm phát gây áp lực tăng lãi suất cho vay

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tiếp tục giữ nguyên lãi suất điều hành nhằm tạo điều kiện để tổ chức tín dụng tiếp cận nguồn vốn từ cơ quan này với chi phí thấp, qua đó giảm lãi suất cho vay. Tuy nhiên, trước áp lực lạm phát ngày càng cao, thị trường lo ngại lãi suất cho vay trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng, thậm chí xảy ra cuộc đua lãi suất giữa các ngân hàng.

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />