Đồng Tâm tham dự Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild TPHCM 2014

Từ ngày 18-6-2014 đến 22-6-2014, Triển lãm quốc tế Vietbuild TPHCM đã được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (Số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, quận 7). Với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”, quy mô 500 gian hàng, VIETBUILD - thật sự là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất diễn ra tại TPHCM.

Hơn 14 năm qua, Triển lãm quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc quốc gia và quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của  ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Đến với triển lãm, các nhà doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của triển lãm. Đồng Tâm Group luôn khẳng định mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa thị phần trong nước cũng như ưu tiên cho nhiệm vụ xuất khẩu những sản phẩm truyền thống thế mạnh của mình.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL: Khẩn trương tiêu thoát nước, cứu lúa bị ngập úng

Ngày 20-10, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã trực tiếp khảo sát và chỉ đạo vận hành các cống ngăn mặn dọc quốc lộ 1A, nhằm tiêu úng cho hàng chục ngàn hécta lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch và trà lúa thu đông vừa xuống giống bị ngập. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế