Dự án Mizuiku giúp hơn 1.600 em học sinh thay đổi nhận thức về nước

Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) phối hợp với đối tác và các trường học tham gia dự án tuyên truyền giáo dục ý thức bảo vệ tài nguyên nước “Mizuiku - Em yêu nước sạch” đã tổ chức lễ tổng kết dự án trong năm 2015.

Dự án đã được triển khai thí điểm thành công tại 6 trường tiểu học thuộc hai huyện ngoại thành Hà Nội là Mỹ Đức, Thanh Oai với nhiều kết quả đáng ghi nhận. Trong đó, kết quả nổi bật nhất là dự án đã giúp trên 1.600 em học sinh tiểu học thay đổi nhận thức về tầm quan trọng của việc gìn giữ, bảo vệ và sử dụng tiết kiệm tài nguyên nước. Bên cạnh việc tổ chức các lớp học, dự án Mizuiku 2015 cũng tiến hành khảo sát và tài trợ xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất của 6 trường tham gia thí điểm dự án: Tài trợ 4 bộ máy lọc nước RO công suất 150 lít/giờ, xây mới 2 nhà vệ sinh với vật liệu chất lượng cao, hiện đại, nâng cấp 4 nhà vệ sinh theo mô hình nhà vệ sinh thân thiện.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sữa, thịt, thuỷ sản... sang EU sẽ khắt khe hơn

Theo thông báo mới từ Bộ Công thương, kể từ ngày 21-4, các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam sang EU như trứng, sữa, thịt, thủy sản... sẽ bị kiểm duyệt khắt khe hơn do quy định mới từ EU.

Địa ốc

Chuyên gia “mách nước” các nguyên tắc vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng không chỉ phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng mà còn phục vụ cho mục đích kinh doanh. Với những biến động trong 2 năm qua, dù luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời bền vững, các nhà đầu tư vẫn cần “nằm lòng” những yếu tố then chốt để đầu tư an toàn vào thị trường đang biến.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ngành mía đường ASEAN hội nhập: “Thế giới chưa phẳng”

Từ ngày 1-1-2020, khi Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) có hiệu lực, tạo ra ‘‘thế giới phẳng’’ với mặt hàng đường, ngành mía đường trong nước chịu sức ép rất lớn khi đường các nước trong ASEAN được nhập khẩu vào Việt Nam với mức thuế từ 0-5% với lượng lớn. 

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế