Du khách Saudi Arabia xúc động nhận lại tài sản từ Công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất

Trong khi thực hiện nhiệm vụ giám sát chuyến bay nhập cảnh từ Doha đến Tân Sơn Nhất của Hãng hàng không Qatar, Trung tá Hoàng Minh Tú, cán bộ Đội Kiểm soát Xuất nhập cảnh 3 đã phát hiện điện thoại iphone 15 Promax tại băng ghế thuộc khu vực cách ly nhập cảnh và đã tìm được chủ nhân chiếc điện thoại.
Ông Alsaif Muayyad Mohammed vui mừng khi nhận lại được điện thoại
Ông Alsaif Muayyad Mohammed vui mừng khi nhận lại được điện thoại

Ngày 15-11, tại khu vực nhập cảnh của Công an cửa khẩu cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Đội Kiểm soát Xuất nhập cảnh 3, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) đã xác minh và trao trả điện thoại Iphone 15 Promax cho hành khách nước ngoài đánh rơi khi làm thủ tục nhập cảnh.

Được biết khi phát hiện tài sản trên, Trung tá Hoàng Minh Tú đã chủ động hỏi han những hành khách đứng chờ xung quanh gần đó nhưng không ai nhận và Chỉ huy Đội Kiểm soát Xuất nhập cảnh 3 đã báo cáo lãnh đạo đơn vị trực ca, cử cán bộ phối hợp với tiếp viên, nhân viên Hãng hàng không Qatar để xác minh.

Sau thời gian xác minh, công an cửa khẩu đã xác định hành khách đánh rơi là ông Alsaif Muayyad Mohammed (SN 1957, quốc tịch Saudi Arabia).

Bất ngờ nhận lại được tài sản bị mất, ông Alsaif Muayyad Mohammed đã bày tỏ sự cảm kích trước hình ảnh đẹp của Công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất và Trung tá Hoàng Minh Tú.

Ông Alsaif Muayyad Mohammed bày tỏ sự cảm kích khi nhận được tài sản

Ông Alsaif Muayyad Mohammed bày tỏ sự cảm kích khi nhận được tài sản

Tin cùng chuyên mục